Tìm kiếm Blog này

Chuyên chả lụa lẻ quận 4 tphcm

Cung cấp chả lụa giá rẻ quận 4 tphcm

Chalua.Net chuyên sản xuất và cung ứng chả lụa, giò thủ, jambon da bao giá sỉ các loại cho các cửa hàng kinh doanh, các hộ gia đình, các doanh nghiệp,.. Chả lụa của cơ sở chúng tôi được sản xuất, chế biến theo công thức truyền thống làm từ 100% nguyên liệu tươi ngon, không dùng hàn the. Chả Lụa đạt chuẩn ATVSTP.
Những nguyen liẹu được dùng để sản xuất chả lụa:
- Thịt Heo tươi
- Mỡ Heo tươi
- Gia vị: nước mắm, đường, bột ngọt...

Cách làm chả lụa Ngon tại Chalua.Net
- Cho Thịt Heo và Mỡ Heo vào xay nhuyễn
- Sau đó trộn hỗn hợp gia vị trên vào rồi tiếp tục xay cho đến khi thịt đạt được độ nhuyễn mịn.
- Đem Gói hỗn hợp thịt trên rồi đem đi hấp


Chả lụa là món rất quen thuộc Và phổ biến nhất với quý khách, có thể ăn với cơm, bánh mì, bánh ướt… Món chả lụa luôn thơm ngon, ngọt thịt , thơm mùi nước mắm và mùi lá chuối đặc trưng cuốn hút người dùng. Vị mềm không quá dai và giòn, mặt rỗ vừa phải.

Trong nhịp sống tất bật hiện nay, để tìm được thức ăn nhanh, ngon miệng và bảo đảm vệ sinh thì người mua đang phải đứng trước sự lựa chọn khó khăn. Nắm bắt được nhu cầu đó, Cơ sở chả lụa Kim Điệp cho ra đời san pham chả lụa với nhiều lựa chọn phong phú, góp phần làm bữa ăn của bạn phát triển thành thú vị hơn và đặc biệt tiết kiệm so với những thức ăn khác.

Title : Chuyên chả lụa lẻ quận 4 tphcm
Description : Cung cấp chả lụa giá rẻ quận 4 tphcm Chalua.Net chuyên sản xuất và cung ứng chả lụa, giò thủ, jambon da bao giá sỉ các loại cho các cửa h...

0 Response to "Chuyên chả lụa lẻ quận 4 tphcm"

Đăng nhận xét