Tìm kiếm Blog này

Sau lưng One Verandah là những cái thương hiệu SHOCK

Dự án One Verandah là khu căn hộ cao cấp đang khá nổi tiếng tại Quận 2 với phần đông những khách hàng đang quan tâm dòng sản phẩm tiêu dùng căn hộ cao cấp Quận 2. Bởi dự án có sự góp mặt của các ông lớn trên thế giới cũng như VN. Và chắc chắn cái brand name những cái tên sau đây sẽ làm nên đặng cấp của căn hộ One Verandah. Bài viết này được canho-chungcu.com đưa ra một số thông tin về những ông lớn làm nên dự án và cộng đồng cư dân tại đây là ai, hi vọng góp phần cho các bạn thêm một số thông tin về dự án này.


Những ông lớn nào góp tay làm nên dự án One Verandah Quận 2


kể tới One Verandah đầu tiên phải nói đến cái brand name Mapletree – chủ chi tiêu của dự án. Với nhiều năm phát triển bất động sản nhà ở tại Singapore và nhiều nước trên nhân loại như Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Vương Quốc Anh … cũng như tại nước ta. Và căn hộ One Verandah là dự án nhà ở thứ 2 của Mapletree tại thành phố.sau đó phải kể đến đơn vị xây dựng, mặc dù hiện tại chủ chi tiêu chưa lựa chọn được đơn vị nào sẽ kiến tạo dự án. Nhưng theo chúng tôi, với thương hiệu căn hộ thì đơn vị xây dựng chắc chắn thuộc top số 1 tại nước ta.


Đơn vị bảo lãnh dự án là VietcomBank- ngân hàng nằm trong TOP 3 ngân hàng uy tín tại nước ta. Qúy khách hoàn toàn không cần lo ngại đến pháp lý của dự án này.


Bên cạnh đó dự án One Verandah còn có sự góp mặt của không ít cái brand name nổi tiếng khác như Đơn vị hỗ trợ online thi công và thiết kế P&T – Singapore, hay đơn vị quy hoạch cảnh quan COEN.


Với sự góp mặt của rất nhiều cái brand name trên, chắc chắn One Verandah sẽ là dự án mà nhiều khách hàng mong muốn sở hữu.


Cộng đồng cư dân tại One Verandah là những ai ?


Theo chúng tôi thì khu Thạnh Mỹ Lợi nói chung và One Verandah nói riêng sẽ là nơi hội tụ tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Sài Gòn. ngoài ra yếu tố như môi trường sống ven sông sạch sẽ, tiện ích – sản phẩm đầy đủ, cao cấp, thì cộng đồng cư dân là tiêu chí khá quan trọng khi ra quyết định mua dự án của 2 tầng lớp này.


Chúng tôi có khảo sát tại một số dự án căn hộ Quận 2 xung quanh như Diamond Island, Vista Verde hay Feliz En Vista cộng với những yếu tố tạo nên One Verandah thì cư dân sống tại đây là:


+ Giới trung lưu và thượng lưu muốn một nơi có bầu không khí sạch sẽ, yên tĩnh.

+ Họ là những chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đang làm việc tại VN


Sự văn minh, sang trọng là giá trị cộng đồng cao nhất tại One Verandah.


One Verandah điểm đến lý tưởng cho những cư dân thành đạt: Lý do One Verandah điểm đến lý tưởng cho những cư dân thành đạtXung quanh One Verandah có gì ? Tiềm năng nâng cao giá trị thế nào?


Căn hộ One Verandah dự kiến chào bán với mức giá trung bình 50 triệu/m2. Tuy nhiên nhiều khách hàng sốt ruột khi chưa biết xung quanh dự án có gì và liệu dự án tiềm năng để gia tăng giá trị trong tương lai.


Nói đến Thạnh Mỹ Lợi, khá nhiều khách du lịch hàng sẽ nhắc đến trục đường Đồng Văn Cống. Một trục đường đầy xe Container chạy qua, cảm giác mất bình yên làm khách hàng lựa chọn dọn nhà về khục này. Tuy nhiên, vừa qua cầu thời đại, nối Đảo Kim Cương ra đại lộ Mai Chí Thọ sẽ giải quyết vấn đền mà nhiều khách du lịch hàng đang boăn khoăn.


Và đây cũng là cơ hội cho sự tiến lên của Thạnh Mỹ Lợi – Dự án được đánh giá cao về nhiều mặt,


Xung quanh dự án còn có đầy đủ những tiện ích cao cấp đã hiện hữu với hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, hay những khu dịch vụ thương mại sầm uất.


Đặc biệt, dự án nằm kế bên khu đô thị mới Thủ Thiêm nơi sẽ là khu hành chính của thành phố sau đây không xa.


Đây là sơ bộ về những ông lớn tạo dự án One Verandah và những yếu tố thúc đẩy giá trị gia tăng sau này của dự án này. vì vậy khả năng tăng lãi cao là khá ví dụ trong giai đoạn này.

Title : Sau lưng One Verandah là những cái thương hiệu SHOCK
Description : Dự án One Verandah là khu căn hộ cao cấp đang khá nổi tiếng tại Quận 2 với phần đông những khách hàng đang quan tâm dòng sản phẩm tiêu dùng...

0 Response to "Sau lưng One Verandah là những cái thương hiệu SHOCK"

Đăng nhận xét