Tìm kiếm Blog này

Đông trùng hạ thảo tphcm quận 5

Đông trùng hạ thảo tphcm quận 7
trường hợp tìm đông trùng hạ thảo Bhutan nên mua shop/cửa hàng nào, ở đâu uy tín chất lượng. Câu hỏi ngàn thu của các quý vị đang có nhu cầu tìm đông trùng hạ thảo tiêu dùng để bồi bổ hay chữa các cái bệnh thì không được bỏ qua bài viết sau đây.

GỌI NGAY: 0938 623 238

Ai cũng biết một điều là cái chiếc thảo dược đông trùng hạ thảo này thì chả hề rẻ xíu nào hết. Vì của rẻ là của hôi mà, cần để tìm đông trùng hạ thảo giá tốt để mua thì chúng tôi khuyên bạn tốt nhất tìm thứ khác thay thế cho đông trùng hạ thảo để khỏi mất time công sức đi mua mà tiền mất tật với đầy người.

Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc xuất xứ chính là ở Bhutan. Vì thế đông trùng hạ thảo Bhutan xoàng được tìm mua rộng rãi hơn các mẫu thảo dược khác. Nói thêm về Bhutan, đây là đất nước có vị trí nằm kín trong lục địa tại Nam Á nằm giữa Ấn Độ và Trung Quốc.
Thành phần đông trùng hạ thảo

– 17 loại acid amin, là thành phần đạm thực vật quý hiếm

– Nhiều loại vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, E, K…

– Nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Selen là một khoáng vi lượng rất cần thiết cho cơ thể, có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa ung thư.

– Các hợp chất tự nhiên đặc biệt như Adenosin, Cordycepin, Cordiceptic, Hydroxyethyl-Adenosin có tác dụng sinh học và lạnh trị dược liệu cao. Đây là thành phần đặc biệt quý giá, đặc trưng của ĐTHT, giúp với lại những tác dụng kỳ diệu cho sức khoẻ con người.

Title : Đông trùng hạ thảo tphcm quận 5
Description : Đông trùng hạ thảo tphcm quận 7 trường hợp tìm đông trùng hạ thảo Bhutan nên mua shop/cửa hàng nào, ở đâu uy tín chất lượng. Câu hỏi ngàn ...

0 Response to "Đông trùng hạ thảo tphcm quận 5"

Đăng nhận xét