Tìm kiếm Blog này

Fresca Riverside Thủ Đức nằm trong khu dân cư hiện hữu

Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức [LH 0938 9O9 9O1] nằm trong khu quần chúng hiện hữu của phường Bình Chiểu, Fresca Riverside thừa kế lợi thế quy hoạch vùng và quy hoạch giao thông, hạ tầng đã hiện hữu. Khu đân cư Bình Chiểu gồm có khu Nhà Và Đất, biệt thự đã hiện hữu, trường học, khu công viên. Khu cửa ngõ giao thông của khu vực thành phố và Thủ Đức. Khu dự án đang là khu gồm giá bất động sản tăng nhanh và thu hút vô số nhà đầu tư bất động sản đầu tư bởi các chủ đầu tư đã và đang thấy được giá trị cao của bất động sản phòng đây.

Chủ đầu tư chi tiêu chủ cổ phần bất động sản Nam Á đã chọn khu Bình Chiểu quận Thủ Đức để đầu tư xây dựng dự án căn hộ chung cư. Mặc dù đầu tư dự án ở khu vực gồm bất động sản gồm giá trị cao nhưng căn hộ của chủ đầu tư Nam Á bán ra với giá rất mềm phù hợp với nhu cầu của nhiều kiểu gia đình Việt.

 
Tổng quan dự án căn hộ chung cư Fresca Riverside

Dự án căn hộ Fresca Riverside được đầu tư chi tiêu bởi chủ cổ phần bất động sản Nam Á.

Quy mô dự án : 1,8ha

 
Tổng số diện tích căn hộ : 768 căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ diện tích từ 48m2 mang đến 90m2.

Số block:2 block mỗi block gồm có 20 tầng.

Thời gian dự kiến bàn giao căn hộ sẽ không để khách hàng phải chờ quá lâu khi đầu tư chi tiêu mua căn hộ. Căn hộ sẽ được bàn giao vào quý 4 năm 2019.

Vị trí dự án căn hộ Fresca Riverside.

Căn hộ Fresca Riverside nằm ở đường Ngô Chí Quốc phường Bình Chiểu quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh. Nhìn từ bản đồ ta có thể dễ dàng nhận biết vị trí đẹp long lanh của dự án căn hộ chung cư . Dự án căn hộ chung cư nằm tại đoạn kết nối các tiện ích của quần thể như chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, trường tiểu học Bình Chiếu,trạm y tế quận Thủ Đức, bưu điện Bình Chiểu, ủy ban nhân dân phường Bình Chiểu.

 Vị trí dự án Fresca Riverside Seaholding

Hội tụ dường như đầy đầy các tiện ích từ trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí quận Thủ Đức, nơi khám chữa bệnh và âu yếm sức khỏe con người. Qua đó ta có thể thấy được vị trí hoàn hảo nhất tiện ích vượt trội sẽ mang lại co cư dân cuộc sống thực sự thư giãn, đẳng cấp và tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển để đi tới nơi làm việc đưa đón con đến lớp vì căn hộ theo trục con đường quốc lộ 13 qua cầu Bình Triệu đi tới Bình Thạnh, quận 4 ,quận 1. Đi về quận Phú Nhuận quận Gò Vấp chỉ mất 15 phút. Đi lên sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 20 phút.

Tiện ích và giá chỉ căn hộ chung cư Fresca Riverside.

Căn hộ Fresca Riverside cũng như các căn hộ cao cấp quốc tế khác hội tụ đầy đủ các tiện ích để cho cư dân sống trong căn hộ tất cả cuộc sống đẳng cấp và an toàn nhất. Với bầu không khí rộng cùng với thiết kế thông minh và tỉ mỉ của căn chủ chi tiêu tận dụng tối đa diện tích khu dự án.

Từ khu nội khu dự án hầu như có toàn bộ các sản phẩm Giao hàng cuộc sống cư dân từ trung tâm thương đa-zi-năng cho tới nhà hàng hội nghị nội khu hay khu sinh hoạt cộng đồng kết nối các cư dân với nhau đóng góp phần nâng giá trị của cuộc sống và đặc biệt tại khu dự án có hệ thống hồ bơi rộng giành cho người lớn và trẻ em. Và cũng trong nội khu dự án còn có khu vui chời giành cho người gia và khu chơi đùa giành riêng cho trẻ nhỏ.

 Tiện ích liên kết vùng của dự án Fresca Riverside

Mặc dù tiện ích đầy đủ vị trí đắc địa nhưng giá căn hộ dự tính chỉ khoảng 19 triệu/m2 với những căn hộ nội thất đầy đủ như vậy chưa đầy 1 tỉ đã có căn hộ chung cư đẳng cấp để ở . Và sự ưu đãi tuyệt vời từ người tiêu dùng chỉ cần thanh toán trước 40% đã nhận ngay căn hộ.

Để nhận thêm nhiều ưu đãi và chọn vị trí căn hộ đẹp nhất hãy liên hệ ngay với phòng kinh doanh của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thuyệt vọng.

Nguồn: http://kienthucmarketing.edu.vn/ban-can-ho-fresca-riverside-o-tai-quan-thu-duc-view-dep-gia-re/

Title : Fresca Riverside Thủ Đức nằm trong khu dân cư hiện hữu
Description : Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức  [LH 0938 9O9 9O1]  nằm trong khu quần chúng hiện hữu của phường Bình Chiểu, Fresca Riverside thừa kế lợi th...

0 Response to "Fresca Riverside Thủ Đức nằm trong khu dân cư hiện hữu"

Đăng nhận xét