Tìm kiếm Blog này

Chuyên căn hộ one verandah bát nàn thạnh mỹ lợi hồ chí minh

Căn hộ One Verandah có Giá bán theo như dự kiến của One Verandah sẽ rơi vào tâm 46-55tr/m2, những lý do tại sao dự án One Verandah được bán ở mức chi phí này.

Trong bài viết sau canho-chungcu.com sẽ gởi đến những phân tích của chúng tôi về lý do tại One Verandah lại được bán ở mức ngân sách này.

Lý do dự án One Verandah Quận 2 được bán giá cao hơn 46tr/m2

1) Giá bán căn hộ liền kề One Verandah

Căn hộ Đảo Kim Cương: 62tr/m2

Waterina Suites: 62tr/m2
Vista Verde: 40tr/m2
Feliz En Vista: 40tr/m2
Victoria Village : 40tr/m2
So sánh với Giá bán căn hộ Quận 2 trong quần thể hiện của căn hộ One Verandah là cực kì hợp lý với chất lượng môi trường sống cực kì hoàn hảo nằm giáp sông chưa cho 90m, nên nhớ quỹ đất này là quỹ đất ven sông cuối cùng tại quần thể Thạnh Mỹ Lợi.
Đặc biệt phương thức giao dịch khi mua căn hộ One Verandah cực kì xuất sắc chỉ 50% nhận nhà, cùng sự hỗ trợ cho vay đến từ phía ngân hàng : Vietcombank, Viettin Bank, VP Bank, HSBC.

2) Thương hiệu MapleTree

MapleTree đơn vị trở nên tân tiến bất động sản bậc nhất Singapore với tổng vốn lên 40 tỉ USD Singapore, đầu tư trải dài từ Châu Mỹ, Châu Á, Thái Bình Dương.


Tại VN thì MapleTree quá quen thuộc với rất nhiều dự án : nhà xưởng kho vận công nghiệp, khu phức hợp bao bao gồm văn phòng, trung tâm Thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp và tiếp sau là căn hộ cao cấp One Verandah.

Khu phức hợp Saigon South Place Quận 7 bao gồm: khu văn phòng hạng A Mplaza, trung tâm Thương mại dịch vụ ViVo City, và căn hộ cao cấp Richlane Residence

Tòa nhà Kumho Asiana Plaza tại Lê Duẩn Quận 1

Tòa nhà văn phòng Centel Point Nguyễn Văn Trổi Phú Nhuận (Sài Gòn), Pacific Plaza(Hà Nội)

Nhà xướng và vận công nghiệp tại Bắc Ninh và Bình Dương :

MapleTree Business City, MapleTree Binh Duong Logistic Park tại Bình Dương

MapleTree Logistic Bac Ninh Phase 1 tại Bắc Ninh

Cùng tham gia trở nên tân tiến dự án One Verandah đơn vị thiết kế P&T cho từ Singapore, còn về đơn vị xây dựng và đơn vị làm chủ hiện chưa bao gồm thông tin chính thức nhưng với một sản phẩm tiêu dùng tầm cỡ thì One Verandah thì chắc chắn sẽ là những đơn vị hàng đầu quốc tế.

3) Chất lượng môi trường sống tuyệt vời

One Verandah sẽ là dự án cao tầng ven sông cuối cùng tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi chất lượng môi trường sống cực kì tuyệt đối, cùng đó là việc nằm bóc tách biệt mặt tiền con đường Đồng Văn Cống thì không gian sống tại đây không chỉ thoáng đãng mát mẻ mà còn cực kì yên tĩnh.

thiết kế sản phẩm theo bản vẽ xây dựng Singapore lấy mảng xanh cây cỏ thống trị đạo, mật độ xây lắp khá thấp, khá nổi bật là style “ cây 3 tầng ” ở khối đế dự án, các căn hộ One Verandah đều sở hữu bancong lớn đảm bảo đô thông thoáng cho mỗi căn.

Đặc biệt tận dụng lợi thế nằm giáp sông thiết kế căn hộ sở hữu hướng view toàn mỹ, view trực diện sông, view này là view vĩnh viện do quy hoạch trong khu vực chủ yếu là chung cư thấp tầng, bên cạnh đó có một số sản phẩm view sang khu đô thị mới mẻ Thủ Thiêm và khu CBD Quận 7.

One Verandah dành cho 8000m2 để phát triển những tiện ích nội khu cao cấp giao hàng các nhu cầu của các cư dân sống trong dự án: khu vọng cảnh, BBQ, hồ Jacuzzi, hồ bơi tràn, sân bóng đá mini, bóng rổ, tennis cùng những tiện ích cao cấp khác phục vụ tốt nhất có thể nhu cầu trung tâm thương mại, ăn uống, vui chơi, giải trí tốt nhất có thể.

4) Kết nối từ One Verandah mang đến các khu đô thị lớn

Từ One Verandah việc kết nối cho các khu đô thị lớn: khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Thảo Điền Quận 2, khu công nghệ cao Quận 9 cực kì dễ dàng mất 15-20 phút di chuyển bằng xe máy, nếu xe hơi thì mât khoảng 10-15 phút.

Khu đô thị Thủ Thiêm: 5 phút thông qua đại lộ Mai Chí Thọ hiện tại di chuyển bằng mặt đường Đồng Văn Cống thì hơi bất tiện 2 năm đến thì sẽ dễ ợt hơn thông qua cầu Thế Kỉ.

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc: 5 phút thông qua cao tốc Long Thành Dầu Dây

Thảo Điền Quận 2: 15 phút qua con đường Xa Lộ Hà Nội

Khu công nghệ cao Quận 9: 15 phút thông qua cao tốc Long Thành Dầu Dây

Trên đây những phân tích của tập thể nhóm canho-chungcu.com về lý do Nguyên Nhân căn hộ One Verandah Quận 2 được xuất kho với giá bán đắt hơn 46tr/m2.

Title : Chuyên căn hộ one verandah bát nàn thạnh mỹ lợi hồ chí minh
Description : Căn hộ One Verandah có Giá bán theo như dự kiến của One Verandah sẽ rơi vào tâm 46-55tr/m2, những lý do tại sao dự án One Verandah được b...

0 Response to "Chuyên căn hộ one verandah bát nàn thạnh mỹ lợi hồ chí minh"

Đăng nhận xét