Tìm kiếm Blog này

Căn hộ One Verandah đang cực kỳ Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

Căn hộ One Verandah đang là dự án rất là thu hút tại khu Thạnh Mỹ Lợi. Theo quy hoạch thì dự án One Verandah sẽ là quĩ đất ven sông cũng như dự án căn hộ cuối cùng tại khu vực xung quanh UBND Quận 2. Nên chắc chắn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng mua ở hay nhà đầu tư. Bài viết này, được canho-chungcu.com chia sẽ dự án đang để các bạn xem xét lựa chọn thời điểm này.

Khu Thạnh Mỹ Lợi và tiềm năng vị trí căn hộ One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi càng được nhiều khách hàng biết đến, khi cầu Thời Đại nối khu vực này đi ra ngoài đường Mai Chí Thọ chính thức động thổ. Khoảng đầu năm 2019, cư dân tại đây sẽ di chuyển bằng tuyến đường này, không còn lo sợ đường Đông Văn Công, con đường độc đạo vào Thạnh Mỹ Lợi trong những năm qua, hiện đang có lượng xe Container chở hàng ra cảng Cát Lái chạy qua.
 

vị trí dự án One Verandah sở hữu hàng loạt ưu mạnh, như nằm bên sông Sài Gòn, rất là thoáng mát. Liên kết vùng cực kỳ dễ dàng khi về trung tâm chỉ khoảng 10 phút, qua Thảo Điền hay An Phú – An Khánh, khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ 5 – 7 phút. Dự án sẽ góp hơn 779 sản phẩm tiêu dùng vào dòng căn hộ Quận 2 thời điểm cuối năm nay.

Vậy tại sao nên lựa chọn dự án One Verandah thời điểm này


Yếu tố chờ đầu tiên là cầu nối từ Thạnh Mỹ Lợi kết nối ra đại lộ Mai Chí Thọ vừa mới động Thổ ( 2019 sẽ đi vào hoạt động ).

Qũi đất để phát triển những dự án đẹp xung quang UBND Quận 2 hầu như đã hết, có thể nói One Verandah sẽ là một trong những dự án căn hộ cao cấp cuối cùng của khu vực này.

Theo thông kế của chúng tôi, hiện tại khu vực này chỉ có gần 5000 căn hộ cao cấp. Có thể nói là khá ít so với rất nhiều khu khác tại Quận 2.

Và với 779 sản phẩm, chắc chắn chủ chi tiêu sẽ mở bán nhiều giai đoạn. Vậy nên giai đoạn mở bán đầu tiên luôn có giá bán khá hấp dẫn.

Mua căn hộ One Verandah để đầu tư 

Mua đầu tư chi tiêu lướt sóng, theo chúng tôi quý khách hàng không nên lựa chọn phương này, vì thời điểm cuối năm nay và đầu năm sau, quận 2 sẽ đón nhận cả chục nghìn căn hộ tại các quần thể như Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sports City – Sân Golf Rạch Chiếc cũ. Dù có thể đầu tư phương án này thì tỷ suất lợi nhuận cũng không được cao.

Mua chi tiêu cho thuê: Hiện nay khá nhiều khách hàng lựa chọn kênh này, đây là kênh đầu tư tích lũy tài sản cực kỳ tốt. Với một số vốn ban đầu, quý khách có thể lựa chọn vay vốn ngân hàng hoặc lựa chọn trả theo tiến độ của chủ đầu tư chi tiêu đưa ra.

chi tiêu trung và dài hạn: Dự án sẽ được bàn giao vào đầu năm 2020 và lúc đấy khách hàng chỉ mới giao dịch 45%, trong lúc ấy những yếu tố chờ như cầu ra Mai Chí Thọ đã đi vào khai thác, các dự án xung quanh như Vista Verde, Feliz En Vista đã bàn giao nhà cho khách hàng và chắc chắn cư dân khu Thạnh Mỹ Lợi lúc đó đã đông đúc, các sản phẩm cao cấp kéo về nhiều.

 
Đồng thời giá bán One Verandah cũng biến thành tăng lên theo mỗi đợt bàn hàng. Bởi vậy, chúng tôi bình luận cao của phương án đầu tư này.

Mua dự án One Verandah để ở

Ngoài kết nối giao thông của khu Thạnh Mỹ Lợi sắp tới dễ dàng hơn về trung tâm và những dịch vụ, tiện ích cao cấp xung quanh. Môi trường sống sạch sẽ, gió mát trong lành từ sông Sài Gòn, view đẹp nhìn về trung tâm hay cầu Phú Mỹ. Thì nội khu của dự án One Verandah là điểm nhấn thu hút khách hàng mua ở.

Được chủ đầu tư Mapletree đang chú trọng rất nhiều vào nhu cầu sống tại dưới 1 ngồi nhà chất lượng, hơn 8000 m2 được dùng để triển khai xây lắp, tiện ích – căn hộ cho mỗi thành viên trong gia đình, từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi.

Khu vui chơi cho trẻ em

Gồm 2 khu vực chính là khu vực cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi với những trò chơi xích đu, cầu tuột và thảm cỏ an toàn. quần thể dành cho trẻ 5 tuổi đến 12 tuổi với cách trò chơi thể chất kết hợp cải cách và phát triển trí não như tháp leo dây …

Khu hồ bơi thư giãn

Hồ bơi 4 mùa vừa nằm trong nhà vừa có 1 phần ngoài trời, còn view sông Sài Gòn thoáng mát.

Hồ Jaccuzi thoải mái, trị liệu

Hồ bơi vọng cảnh

Hồ tạo sống nơi vui chơi cho trẻ nhỏ

Khá đặc biết về tiện ích khu vườn rau sạch, nơi bọn trẻ tự trải nghiệm về những vườn rau do chính mình ươm mần, chăn sóc và thu hoạch.

Khu thể thao

Sân Tennis

Sân bóng đá Mini và bóng rổ

Sân chạy bộ

Khu thể thao, khu YOGA, thiền, dưỡng sinh

Phòng Gym – Spa với các thiết bị hiện đại.
 
Trên đây là một số chia sẽ của chúng tôi về dự án

Title : Căn hộ One Verandah đang cực kỳ Thạnh Mỹ Lợi Quận 2
Description : Căn hộ One Verandah đang là dự án rất là thu hút tại khu Thạnh Mỹ Lợi. Theo quy hoạch thì dự án One Verandah sẽ là quĩ đất ven sông cũng n...

0 Response to "Căn hộ One Verandah đang cực kỳ Thạnh Mỹ Lợi Quận 2"

Đăng nhận xét