Tìm kiếm Blog này

Căn hộ Fresca Riverside là nơi sống lý tưởng nhất

căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – vùng đất đang gồm những chuyển biến trẻ trung và tràn trề sức khỏe về tất cả cả diện mạo xã hội kinh tế và cả hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng như dường cao tốc, mặt đường sắt , tuyến Metro số 1. Những hệ thống cơ sở hạ tầng cải cách và phát triển sẽ kéo theo là những dự án căn hộ thành lập. Nhưng phải nói trong những năm gần đây hàng loạt nhiều dự án căn hộ chung cư được đầu tư chi tiêu thi công ở đây với đa dạng mức giá và diện tích. Nỗi bật trong số đó là phải kể đến căn hộ chung cư dự án chung cư Fresca Riverside .

 
Lý do chọn căn hộ Fresca Riverside
 

 

Căn hộ chung cư là nơi ở lý tưởng nhất hiện nay thích hợp với nhiều kiểu gia đình Việt như gia đình trẻ có thu nhập không cao, hay gia đình đông người và cả những gia đình mong có cuộc sống an toàn . Không bao giờ làm bế tắc một khách hàng nào chủ chi tiêu căn hộ chung cư Fresca Riverside đã đầu từ căn hộ với:

 

 

Tổng quan dự án căn hộ Fresca Riverside

 

 

Với quy mô dự án lên đến mức 1,8 ha với quy mô 400 căn hộ với đa dạng diện tích từ 48 tới 90m2 thích hợp cho nhiều gia đình Việt. Dự án với diện tích lớn nhưng mật độ xây dựng lại rất thấp đảm bảo an toàn cho cư dân sống tại căn hộ chung cư dự án Fresca Riverside tất cả cuộc sống thực sự thư giãn, hưởng thụ hết giá trị cuộc sống.

 

 
Phối cảnh căn hộ Fresca Riverside
 

 

Thời gian dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng là quý 4 năm 2019 sẽ không phải chờ đợi quá lâu để có thể dọn về căn hộ mới mẻ.

 

 

Vị trí dự án căn hộ Rressca Riverside

 

 

Thủ Đức là khu đất nếu đầu tư vào bất động sản bạn se lợi đôi đường nếu như chọn đó là nơi an cư lạc nghiệp thì đó là vị trí tuyệt vời cho cuộc sống của gia đình và nếu bạn đâu tư để cho thuê thì đó là phương thức đầu tư chi tiêu sinh lời nhất.

 

 

Nằm ở cửa ngõ của thành phố về giao thông

 

 

Khu Đông Xì Gòn đang trở thành tâm điểm về hạ tầng khi nằm trong diện quy hoạch hạ tầng các tuyến con đường chính của toàn thành phố. Cụ thể, khi hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và Đại lộ Võ Văn Kiệt đưa vào sử dụng đã nối liền khu vực với trung tâm của thành phố. Cư dân sống trong dự án căn hộ Fresca Riverside nằm ở trong phần đắc địa mặt đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu ,quận Thủ Đức trung tâm quận Thủ Đức, thuận tiện cho quá trình di chuyển vào trung tâm thành phố bằng mặt đường quốc lộ 13 , con đường Phạm Văn Đồng, xa lộ Hà Nội hối hả tiết kiệm thời gian và công sức nhất. Từ vị trí dự án không khó để di chuyển tới trung tâm văn hóa , kinh tế và y tế của quần thể.

 

 
Vị trí dự án Fresca Riverside Seaholding
 

 

Từ vị trí dự án Fresca Riverside bạn chỉ mất 5 tới 8 phút để di chuyển tới chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, trung tâm y tế Bình Chiểu.

 

 

Và từ vị trí dự án Fresca Riverside bạn chỉ mất 15 phút để đi tới bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc trung tâm chăm lo sức khỏe hiện đại và chất lượng số 1 khu hiện tại, đảm bảo cuộc sống gia đình bạn cực tốt về mọi mọi mặt. Đó là mọi những tiện ích mà dự án căn hộ chung cư Fresca Riverside đưa về cho cuộc sống cư dân trong căn hộ chung cư.

 

 

Tiện ích căn hộ chung cư Fresscca Riveside

 

 

Nhất định nếu đã chọn mua căn hộ chung cư thì phải chọn những căn hộ gồm tiện ích đầy đủ để mang lại cho cuộc sống của bạn và gia đình thật sự thoải mái và sang trọng sang trọng. Căn hộ Fresca Riverside căn hộ chung cư sẽ đáp ứng cho bạn và gia đình cuộc sống bạn.Căn hộ chung cư với đầy tiện ích từ trung tâm dịch vụ thương mại những tầng đa dạng hàng tiêu dùng được bày bán từ đủ 3 miền đất nước dù bạn là người vùng nào thì cung rất dễ để chọn cho mình và gia đình món ăn yêu thích.

 

 
Siêu thị coopmart & metro chỉ cách Fresca Riverside vài phút
 

 

Ngoài ra dự án căn hộ chung cư Fresca Riverside còn có các tiện ích Giao hàng cho nhu cầu cuộc sống và tiếp khách hàng của gia đình bạn ngay tại khu căn hộ như nhà hàng hội nghị nội khu với ẩm thực đa dạng từ nhiều nước mang lại cho bạn và khách hàng sự mớ lạ và độc đáo và ngon miệng. Những gia đình có con trẻ cũng không còn phải lo lắng vấn đề khu vui chơi dành cho trẻ mà ngay tại khu căn hộ đã tất cả khu vui đùa dành cho mọi lứa của cô bạn.

 

 

Đó là tất cả những điểm nỗi bật mà dự án căn hộ Fresca Riverside gồm được để giành riêng cho cư dân căn hộ.

 

 

Và còn rất nhiều điều đặc biệt từ dự án căn hộ chung cư nữa.

 

 

đừng chậm tay tương tác với chúng tôi để được support và nhận ưu đãi khi đặt mua căn hộ Fresca Riverside.

Title : Căn hộ Fresca Riverside là nơi sống lý tưởng nhất
Description : căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – vùng đất đang gồm những chuyển biến trẻ trung và tràn trề sức khỏe về tất cả cả diện mạo xã hội kinh tế v...

0 Response to "Căn hộ Fresca Riverside là nơi sống lý tưởng nhất"

Đăng nhận xét