Tìm kiếm Blog này

Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án lôi kéo nhất

Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án lôi kéo, dự án toạ lạc con đường D6, KDC Bình Đức, phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM, khu vực bắc đông Hồ Chí Minh. Đây là dự án của chủ đầu tư SeaHolding được thiết kế theo phong cách theo bản vẽ xây dựng của Singapore, với mật độ xanh lớn với những mảng xanh uốn lượn theo kiến trúc dự án, nhằm mục tiêu mang thiên nhiên đến tận nơi của bạn, đây là dự án được xem vô cùng sáng giá và chất lượng để các bạn bao gồm thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp cũng giống như cách tân và phát triển một tương lai vô cùng thịnh vượng tại căn hộ Fresca Riverside.

Dự án nằm ngay vị trí trung tâm mua bán của quận Thủ Đức. Thuận tiện di chuyển hẳn qua nhiều quận như Quận 12,Gò Vấp, Bình Thạnh… Ngoài ra, các bạn hàng còn nhanh chóng di chuyển về nhiều tỉnh thành, thông qua các con đường quốc lộ hiện hữu. Bên cạnh đó, Fresca Riverside còn tiếp ngay cạnh nhánh sông Hồ Chí Minh - Rạch Vĩnh Bình. Điều hòa không khí cho toàn chung cư. Sự trong lành sảng khoái là không cần phải khẳng định thêm. Con đường ven bờ kênh hiện đang được nhà nước xây dựng. Trong giai đoạn triển khai các trạm lọc nước và phóng mặt đường. Các khu quần chúng ven bờ sông đã được giải tỏa xong. Hứa hẹn đầy tiềm năng và cải tiến và phát triển ở khu này.


Từ vị trí dự án. Di chuyển ra đường Quốc Lộ 1A chỉ 200m. Một khu sầm uất và náo nhiệt. Mang lại đẳng cấp hoàn toàn khác cho các cư dân sinh sống tại đây. Do nằm ngay trong khu quần chúng đô thị mới mẻ Bình Chiểu 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức (quần thể đang tất cả gia tốc phát triển lớn tại TPHCM do đây là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền mặt đường lớn, kết nối dễ dàng với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng tuyến đường mặt đường Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với một vị thế vô cùng sáng giá và tiềm năng thế này chắc hẳn dự án sẽ thu hút không ít sự quan tâm đầu tư từ bạn hàng.

Title : Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án lôi kéo nhất
Description : Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án lôi kéo, dự án toạ lạc con đường D6, KDC Bình Đức, phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM, khu...

0 Response to "Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án lôi kéo nhất"

Đăng nhận xét