Tìm kiếm Blog này

Đánh giá vị trí Fresca Riverside lại tốt

Thực lực vị trí Fresca Riverside lại tốt

Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – tọa lạc ngay gần bên cạnh chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, dưới 1 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ. đây chính là một dự án đơn nhất trên thị trường hiện nay có mức giá mềm như vậy, khi mà thị trường đang tràn ngập và đang dư thừa những chung cư cao cấp, Đây là một cơ hội cực tốt để đầu tư chi tiêu an cư dịp cuối năm 2017 này.

Căn hộ Fresca Riverside tọa lạc tại đường D6 Khu dân cư Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức. Khu căn hộ Fresca Riverside nằm ngay trên những tuyến phố giao thông huyết mạch của thành phố và thừa kế toàn bộ tổng thể tiện ích địa điểm. Dự án nằm ngay trong khu dân cư Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức (khu vực đang bao gồm tốc độ phát triển lớn tại TPHCM do Đây là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền con đường lớn, kết nối dễ dàng với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng tuyến đường Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với vị thế lôi cuốn như thế vừa giúp quý khách dễ ợt và tiết kiệm thời gian kết nối giao thông một biện pháp tối ưu vừa giúp quý khách có thể tiện nghi tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện hữu hoàn hảo lôi cuốn.


Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức nằm ngay mặt đường số 6 trong khu cư dân Bình Đức, địa điểm này kế bên Chợ đầu mối nông sản. đó là một vị trí kết nối rất tiện lợi: Bạn có thể dễ dàng chuyển dịch qua Quận 12 bằng cầu Bình Phước ngay đó, qua QL 1A hoặc đường Tô Ngọc Vân bạn có khả năng kết nối đến các vùng khác của Thủ Đức rất giản đơn. di chuyển vào trung tâm thành phố (Bình Thạnh, Quận 1) bằng QL 13 chỉ trong vòng 30 phút. Vị trí này cũng rất thuận tiện cho những ai liên tục phải vận động và di chuyển về Bình Dương hoặc Đồng Nai.

Đặc biệt vào cuối năm 2019, con đường Vành Đai 2 được hoàn chỉnh nối thằng vào cầu Gò Dưa sẽ kết nối trực tiếp 3 trục đường là Xa lộ Hà Nội, mặt đường Phạm Văn Đồng và QL 1A sẽ tạo tính kết nối của khu vực này trở nên linh hoạt hơn và đồng thời làm thúc đẩy giá trị bất động sản xung quanh vị trí này, chính là cơ hội có lời cho các người tiêu dùng.

Title : Đánh giá vị trí Fresca Riverside lại tốt
Description : Thực lực vị trí Fresca Riverside lại tốt Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – tọa lạc ngay gần bên cạnh chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, dưới 1...

0 Response to "Đánh giá vị trí Fresca Riverside lại tốt"

Đăng nhận xét