Tìm kiếm Blog này

Tài liệu đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ ra sao?

Tìm hiểu đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ ra sao?

Chào các bạn, mất ngủ với người cao tuổi như một người “Bạn” không mời mà đến. Vì những cơ quan trong cơ thể bạn đã hoạt động quá lâu và đến lúc già nó không còn khả năng vận động như lúc còn trẻ nữa nên thường mọi người hay có triệu chứng khó ngủ vì những lí do như đau nhức, tinh thần….

 

 


 


Và thường thấy nhất vẫn là do cao huyết áp và khớp khiến bạn khó ngủ. Sau đây mình giới thiệu đến các bạn 3 cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả cao nhất cho người cao tuổi đã được kiểm chứng và cực kì an toàn. Có vô số cách thức chữa bệnh mất ngủ nhưng Mình giới thiệu 3 cách thôi theo mình là hiệu quả mà an toàn. Mình quan niệm rằng làm một cái mà khiến cho thật sâu vào kiên trì với nó thì sẽ thành công thôi. có tương đối nhiều người biết nhiều cách trị mất ngủ nhưng khi làm mới thử phương thức này 1 2 ngày thấy không tác dụng rồi bỏ thì cũng giống như không. Trị mất ngủ cũng cần 1 quá trình nhé.

Các thuốc ngủ tân dược: hiệu quả nghiên cứu cho thấy 20% số bệnh nhân mất ngủ, sử dụng thuốc ngủ tân dược bị nhờ vào thuốc, 50% số bệnh nhân xuất hiện những rối loạn giấc ngủ tồi tệ hơn trước khi dùng thuốc. Việc lạm dụng thuốc ngủ tân dược kéo dài, gây nhiều khó khăn trong chữa bệnh đặc biệt là gây lệ thuộc thuốc và quen thuốc để cho bệnh nhân rất khó bỏ. Nếu thiếu thuốc sẽ thấy nhức đầu, mệt mỏi, không thể tập trung. Các thuốc ngủ tân dược có thể giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn tuy vậy buổi sáng khi thức dậy bạn sẽ có cảm giác mệt, ngầy ngật, hay mộng đè, không tập trung…do đó các thuốc ngủ tân dược chỉ là liệu pháp tạm thời và giấc ngủ mà thuốc này đem đến là “ giấc ngủ gượng ép”. Trong khi cái bọn họ cần là giấc ngủ thực sự- giấc ngủ sinh lý.

Đông Trùng Ăn ngủ ngon giúp đem lại giấc ngủ sinh lý và khắc phục tình trạng suy nhược cơ thể.

Giấc ngủ sinh lý là giấc ngủ đủ giấc, sâu, khi tỉnh dậy cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng trong cơ thể bọn họ có một chất nội sinh mật thiết liên quan tới việc điều hòa giấc ngủ sinh lý là melatonin. Chất này có vai trò quan trọng trong việc điều hòa nhịp sinh học thức- ngủ của cơ thể, đảm bảo giúp cơ thể ngủ đủ giấc và khi vừa ngủ dậy tỉnh táo, sảng khoái vào sáng ngày hôm sau. Sự tổng hợp melatonin của tuyến tùng chịu ảnh hưởng của chu kỳ ngày đêm. Bóng tối tạo nên việc sản xuất chất này ở tuyến tùng tăng lên báo hiệu cơ thể chuẩn bị đi vào giấc ngủ và ngược lại ánh sáng làm giảm sản xuất melatonin, báo hiệu cơ thể chuẩn bị đột nhiên thức giấc. Do đó melatonin thường được dùng trong các trường hợp đi du lịch, công tác nước ngoài có chênh lệch về mũi giờ giúp người sử dụng dễ dãi thiết lập cấu hình thói quen sinh hoạt cân xứng với môi trường mới. tuy vậy ở những người lớn tuổi quá trình sản xuất melatonin bị sụt giảm gây rối loạn giấc ngủ với biểu hiện khó ngủ, ngủ không sâu giấc, tỉnh giấc lúc nửa đêm.

Trong Đông Trùng Hạ Thảo có tới 17 acid amin, không ít nguyên tố vi lượng và các chất chuyển động sinh học như adenosine, HEAA…do đó có tác dụng đại bổ cơ thể như bổ phế, thận, trợ giúp tăng cường miễn dịch, giảm căng thẳng ốm, chán ăn.

Riêng đối với chứng mất ngủ, Đông Trùng Hạ Thảo mang đến 5 tác dụng khám chữa, phòng tránh khó tìm thấy ở vị thuốc nào khác.

Chống các gốc tự do – Tại Sao gây mất ngủ : Đông Trùng Hạ Thảo có tính năng hoạt hóa enzyme Superoxide Dismustase (SOD), một enzyme có tính năng tăng sự đào thải gốc tự do trong cơ thể, chống mất ngủ, lão hóa và tăng tuổi thọ cho cơ thể .
Chống không được khỏe : Đông Trùng Hạ Thảo làm gia tăng ATP (Ađênôzin triphôtphat — nguồn năng lượng cho mọi hoạt động của tế bào) và oxy trong cơ thể giúp làm giảm các biểu hiện căng thẳng, âu lo, không bị hiện tượng mệt mỏi, mang giấc ngủ đến một cách tự nhiên.
bức tốc hô hấp : Đông Trùng Hạ Thảo có chức năng tăng cường hiệu năng lạm dụng oxy trong cơ thể, giúp trợ giúp khám chữa nhiều bệnh về đường hô hấp, tăng cường cơ chế vận động của hệ hô hấp, chống các cơn ngưng thở trong giấc ngủ – lí do gây nên những cơn tỉnh giấc bất thường giữa đêm.
An thần, giúp đỡ thần kinh : Làm tăng nồng độ một số amines, ức chế khả năng ly giải của MAO-B, một enzyme ở trên màng ty thể có chức năng chuyển hóa dopamine và một số các monoamine vận chuyển thần kinh khác. Từ đó dẫn tới hiệu quả an thần, trợ giúp điều trị chứng giảm trí nhớ, giúp tinh thần sảng khoái, vui vẻ.
Chống ung thư : Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng người mất ngủ có tỉ lệ mắc ung thư cao hơn so với người bình thường. Đông Trùng Hạ Thảo cải thiện khả năng chống tế bào ung thư của cơ thể , bảo vệ sức khỏe trước các hiểm họa từ mất ngủ.

Cách lạm dụng đông trùng hạ thảo cho người già.

Thông thường, người ta ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong, hay rượu một thời gian. tiếp đến, mỗi buổi sáng uống đông trùng hạ thỏa sẽ giảm bớt nguy cơ các bệnh mà người già thường gặp.

Nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu là tốt nhất?
Quý vị tham khảo Showroom mua hàng tại website: dongtrunghathaotaytang.net

 

Title : Tài liệu đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ ra sao?
Description : Tìm hiểu đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ ra sao? Chào các bạn, mất ngủ với người cao tuổi như một người “Bạn” không mời mà đến. Vì những ...

0 Response to "Tài liệu đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ ra sao?"

Đăng nhận xét