Tìm kiếm Blog này

Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý ở Đà Nẵng

Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý ở Hà Giang

Đông trùng hạ thảo bhutan - Để điều trị các chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới có số đông bài thuốc khác nhau, trong đó không thể bỏ qua được bài thuốc bí truyền từ đông trùng hạ thảo. Đây là phương thức chữa bệnh đã được biết đến từ rất lâu đời, và khá hiệu quả trong các chứng bệnh yếu sinh lý, rối loạn tinh dương ở nam giới. Vậy do đâu uống đông trùng hạ thảo có được những dược tính thần kỳ đó?
Các vấn đề ‘nam giới’ luôn là điều khó nói với các đấng mày râu. Chính vì là vấn đề nhạy cảm nên nó càng trở nhận được sự quan tâm của đông đảo quý vị. theo thống kê của Viện Y học giới tính hàng đầu của Mỹ đã cho thấy cứ 100 nam giới thì có đến 62 người bị mắc các bệnh yếu sinh lý, di tinh, suy giảm chức năng dục tình…Nhiều người bị xuất tinh sớm, kèm theo các triệu chứng của bệnh gan, thận, đau mỏi gối…gây nên nhiều kết quả xấu cho sức khỏe cũng như đời sống vợ chồng.
Cách dùng bài thuốc đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý
Với nhiều dược tính hiếm thấy khác nhau, trong đó, nấm đông trùng hạ thảo như một tiên dược khi có đến hơn 17 loại axit amino, acid cùng nhiều các chất vi lượng, khoáng chất hiếm thấy ở các vật trên Trái Đất. Các dưỡng chất này là nguồn bổ sung năng lượng, hồi phục sức khỏe và trị các chứng tổn thương cho nam giới. Hơn thế nữa, các vitamin A, B12, B3, D, E điều hòa cơ thể, ổn định các vấn đề sinh giới giúp nam giới cải thiện phần nào hoặc hoàn toàn bệnh yếu sinh lý mà không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào của thuốc.


Một vài phương thuốc điều trị yếu sinh lý từ đông trùng hạ thảo


Một số ấu trùng bị nhiễm một loại nấm có tên công nghệ là Cordyceps sinensis. Nấm phát triển mạnh ở phần đầu ấu trùng khiến chúng khó chịu nên chúng có thiên hướng chuyển di lên đây, thường là đến gần mặt đất khoảng 1cm thì chúng chết trong lúc nấm vẫn tiếp kiến sinh sôi thành dạng bó tơ. Đến đầu mùa hè, nhiệt độ tăng, bó tơ này bện chặt như một chồi cây con rồi khi lớp băng trên mặt đất tan chảy, nó nhú lên". mới đầu lúc mới nhú lên, chồi cây có màu trắng ngà nhưng tiếp nối, dưới tác dụng của ánh nắng ác, nó xạm lại, chuyển thành màu đen xám.

Theo sự giới thiệu của lương y Diệp Khiết, tôi gặp anh Lý Bửu, nhà ở quận 11 TP HCM, một người chuyên mua bán ĐTHT. Suốt 5 năm nay, năm nào cũng vậy, cứ đến đầu mùa hè là anh lại đi Trung Quốc rồi lên cao nguyên Thanh Tạng, lùng mua ĐTHT. Anh Bửu cho biết: "Tại Kathmandu, Nepal, loạt ĐTHT rẻ nhất cũng có giá 15 nghìn USD/kg (khoảng 315 triệu đồng tiền Việt)". Tôi hỏi: "Vậy Nguyên Nhân ở phố thuốc bắc Phùng Hưng, họ bán 1kg chỉ có 20 triệu đ?". Anh Bửu cười: "Đó là hàng giả".

Theo anh Bửu, tại Dolpa, thuộc Nepal, giáp biên giới với cao nguyên Thanh Tạng, là nơi chuyên nuôi trồng ĐTHT, hàng năm cung cấp cho Thị phần trái đất khoảng 2 tấn ĐTHT, chiếm 80% (20% còn lại là của Tây Tạng), 1kg ĐTHT loại 1 đã sấy khô, có giá 30 nghìn USD. Khi đưa về đến Bắc Kinh, nó trở nên 60 nghìn USD. Luật pháp Nepal quy định xuất khẩu ĐTHT từ 1kg trở lên phải có giấy phép đặc biệt nên đã sinh ra buôn lậu và làm giả. Anh Bửu nói: "Mỗi chuyến đi, tôi chỉ mua khoảng 300 - 500 gam ĐHT đã sấy khô, mà mua theo đơn mua hàng chứ không dám mua về rồi đợi lúc có ai cần thì bán lại vì nó rất đắt".

Mua bán đông trùng hạ thảo ở Bhutan.

3. Làm giả ĐTHT có tương đối nhiều cách: Trước kia, sau khi trích ly hết những dược liệu, người ta thường đổ bỏ xác ĐTHT. Thế là xuất hiện những đầu nậu chuyên nhặt nhạnh loại xác này. Anh Bửu cho biết: "Hiểu rõ tâm lý người mua ĐTHT nhằm tăng tốc khả năng tình dục nên những người làm giả đã bơm vào trong thân ĐTHT một số chất, cốt tử là Viagra. Khi khi uống vào, chỉ chừng 30 phút sau là có tính năng ngay nhưng mật thiết nhất là vấn đề tâm lý. Người uống tin rằng mình đang lạm dụng quá thảo mộc chứ không phải thuốc Tây nên không ăn hại!".

Những tính năng đông trùng hạ thảo
1. Sức khoẻ thận:

Bệnh thận mãn tính là một vấn đề sức khoẻ toàn cầu rất khó điều trị, phí tổn cho hệ thống y tế hàng tỷ đô la mỗi năm và có phần trăm tử vong cao. Một nghiên cứu năm 2011 của Đại học Chiết Giang cho thấy thêm Cordyceps có khả năng ức chế xơ hóa thận bằng cách tắt các đường dẫn viêm phá huỷ chức năng thường ngày của thận và tạo mô sẹo dạng sợi.

Một nghiên cứu năm 2014 được ra mắt trên tập san Phytomedicine đã khẳng định nghiên cứu trước năm 2011. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng peroxit Ergosterol (EP), sterol chính được sinh sản bởi Cordyceps là thành phần chính có chức năng làm tắt quá trình chuyển hóa nguyên tố tăng trưởng-β1 (TGF-β1) thúc đẩy các mô hình cách tân và phát triển chất xơ làm cho thận trở thành vô dụng.

2. Sức khoẻ thượng thận:

Các tuyến thượng thận rất quan trọng để gia hạn mức năng lượng khỏe mạnh, chuyển động thể chất và ý thức và ngủ đủ giấc. mệt mỏi thượng thận là một trong dạng mà tuyến thượng thận bị quá tải và chẳng thể thực hiện chức năng của họ hiệu quả. Những cá nhân bị mỏi ốm có năng lượng thấp, chức năng nội tiết kém và viêm lâu năm.

Các chất dẫn truyền được khẳng định bởi nhà khoa học Nga Nikolai Lazarev trong những nghiên cứu cuối năm 1940 được thực hành trên gốc rễ eleuthero. Israel Brekham, Tiến sĩ và tấn sĩ I.V. Dardymov chính thức xác định adaptogens với ba đặc điểm chính

Adaptogens không độc hại – điều này Tức là chúng không gây hại cho thân thể và được an toàn trong một thời gian dài.
Chúng tạo ra đáp ứng sinh học không đặc hiệu giúp cơ thể chống lại các stress về thể chất, hóa học, tình cảm và các yếu tố sinh học khác.
Chúng có ảnh hưởng mạnh đến cơ thể theo hướng cân bằng trạng thái cân bằng. Điều này có nghĩa là họ chuyển di cơ thể theo hướng của một điểm đặt homeostatic thường ngày. Nếu hoocmon căng thẳng quá cao, chúng sẽ hạ thấp và ổn định chúng và nếu các hormon gây căng thẳng quá thấp, chúng sẽ tăng và ổn định chúng.
Đông trùng hạ thảo được hiển thị để giúp cơ thể sản xuất và cân bằng cortisol và các hormone stress khác. Chất lượng thích nghi được cho phép chúng ảnh hưởng đến thân theo hướng cân bằng trong thân thể. Điều này tức là họ di chuyển thân thể theo hướng của một điểm đặt homeostatic thường ngày. Nếu hoocmon bít tất tay quá cao, chúng sẽ hạ thấp và ổn định chúng và nếu các hormon gây bao tay quá thấp, chúng sẽ tăng và ổn định chúng.

Trong một nghiên cứu năm 2003, chiết xuất Cordyceps đã được hiển thị để cải thiện một nhóm các hoạt động thể dục thể chất chuột trong một bơi độ bền cao hơn 16%. Các con chuột cũng cho thấy các biểu hiện giảm găng trong khi bơi so với nhóm giả dược.

Một nghiên cứu năm 2014 cho thấy Cordyceps giảm rõ rệt sự tập luyện gắng sức do oxy hóa ở một tổ chuột. Nghiên cứu cho biết thêm những con chuột lạm dụng Cordyceps đã làm tăng trưởng đáng kể việc sinh sản các chất chống oxy hóa trong tế bào superoxide dismutase, glutathione và catalase trong huyết thanh, gan và cơ. Họ đã đánh dấu mức oxy hóa thấp hơn đáng kể trong huyết thanh, gan và cơ.

3. Tăng trưởng Hormon:

Cordyceps đã được biết đến trong nhiều thế kỷ trong văn hoá châu Á như là 1 trong những kích thích tình dục. Nó thường được sử dụng quá như một chất giúp đỡ giảm thèm muốn dục tình trong số những thứ khác. Các nhà nghiên cứu giả thuyết rằng nó có tác động hăng hái đến việc làm giảm các ảnh hưởng bị động của stress và cải thiện sản xuất hoóc môn giới tính.

Một nghiên cứu năm 1998 cho thấy Cordyceps có tác dụng hăng hái đối với steroidogenesis hoặc sinh sản hormon steroid.

4. giúp sức Đường tiểu đường & Đường trong máu

Cordyceps đã được chứng minh là cải thiện việc tiết insulin bởi tuyến tụy và nó ức chế sự thoái hóa insulin. Nó cũng làm giảm stress oxy hóa mà là 1 thủ phạm chính trong kháng insulin. Nó cải thiện chức năng của các enzyme điều chỉnh glucose trong gan và thúc đẩy sự tiếp thụ dần glucose từ hệ thống tiêu hóa vào trong dòng máu.

Một nghiên cứu năm 1999 trong Bản tin sinh vật học và Dược phẩm cho thấy cordyceps đã có thể ổn định lượng đường trong máu ở những bệnh nhân bị tiểu đường do thuốc gây tăng đường huyết. Các nhà nghiên cứu trong nghiên cứu này giả thiết rằng những tác dụng này là do sự gia tăng các enzyme gan gan glucokinase và glucose transporter isoform-2 (GLUT-2).

5. Sức khoẻ của não:

Chúng ta đều có khả năng làm thế nào căng thẳng mệt mỏi bộ não của chúng tôi và nó là tốt hiểu rằng bao tay lâu năm tạo nên viêm mãn tính trạng trong não. Các dạng viêm mãn tính này được quan sát trong các nghiên cứu phê chuẩn các triệu chứng viêm da. Dường như, stress mãn tính thường trông thấy ở những chừng độ mất cân bằng chất dẫn truyền tâm thần và giảm các nguyên tố tăng trưởng tâm thần có nguồn gốc từ não (BDNF).

Não lâu năm làm suy nhược cơ thể bộ nhớ, gia tăng nhận thức hoặc gia tốc giải pháp xử lý nhận thức và kỹ năng phán đoán hoặc trình bày. Trong khi, stress kinh niên gây ra rối loạn tâm cảnh và trầm cảm. Nó cũng đẩy nhanh quá trình thoái hóa tâm thần có thể dẫn đến các bệnh như bệnh Parkinson, chứng mất trí và bệnh Alzheimer.

Khi các nhà kỹ thuật đang nghiên cứu những ảnh hưởng mê hoặc của stress mạn tính đối với sức khoẻ của não, họ nhìn vào các dấu hiệu viêm như khối u hoại tử khối u alpha (TNF-a), interleukin-6 và NF-kb. Họ cũng coi xét các chất dẫn truyền tâm thần trực tiếp như serotonin, norepinephrine, dopamine, acetylcholine và axit butyric gamma amino trong số những người khác.

Một nghiên cứu năm 2014 được chào làng trên tờ Evidence Based Free và Alternative Medicine cho biết thêm việc bổ sung Cordyceps làm giảm các dấu hiệu viêm trong vùng đồi thị của não. Nó cũng làm gia tăng yếu tố tăng trưởng tâm thần có bắt đầu từ não và 5-HTP (tiền chất serotonin và norepinephrine). Những kết quả này chứng minh rằng Cordyceps có tiện ích tích cực về tâm trạng và chừng độ bộ nhớ lưu trữ.

Một nghiên cứu năm 2012 khác cho thấy rằng Cordyceps làm giảm các dấu hiệu viêm trong não chuột tiêm D-galactose và tăng các chất chống oxy hóa then chốt như superoxide dismutase và glutathione. Những con chuột không được khám chữa cho thấy có biểu hiện suy giảm niềm tin sớm trong khi chuột được điều trị bằng Cordyceps cho thấy tài năng suy nghĩ và chuyển động ở mức cao. Các nhà nghiên cứu lưu ý dựa trên tác dụng nghiên cứu rằng Cordyceps cải thiện trí tưởng và cải thiện sự suy giảm chức năng thần kinh.
Title : Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý ở Đà Nẵng
Description : Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý ở Hà Giang Đông trùng hạ thảo bhutan - Để điều trị các chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới có số đông bài...

0 Response to "Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý ở Đà Nẵng"

Đăng nhận xét