Tìm kiếm Blog này

Web diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả có còn tốt cho SEO không?

Diễn đàn dofollow hay các diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí ngày nay có vẻ như các SEO đã quá lạm dụng nên dường như Google đã không còn coi trọng các diễn đàn rao vặt nữa rồi, minh chứng điều này rõ nhất dù các SEOer đăng lên rất nhiều diễn đàn rao vặt, web rao vặt nhưng từ khóa không những chẳng top mà còn có khả năng tuột top sâu và chìm sâu vào không gian nào đó ngoài các vị trí trên Google. Vì sao xảy ra vấn đề đi link nhiều mà không lên Top Google nổi ư?Có vài vấn đề sau mà trong suốt thời gian 10 năm làm SEO mà mình để ý, khi chúng ta đi link hay link seeding các anchortext hoặc các backlink thì Google hiểu là web của chúng ta rất được phổ biến và đa dạng, con bọ google hay Google Bot khi được Google thả ra, chúng bò lổm ngổm trên các website của chúng ta kiểu như mỗi lần có content nội dung mới như có miếng mồi ngon hút chúng vào, vậy làm sao biết nó có vào thăm web chúng ta hay không? Và làm sao biết được Google Bot thăm viếng để đánh giá các keyword hay các từ khóa mà xếp hạng?

Hãy chú ý và cực kỳ để ý mỗi khi chúng ta xuất bản 1 bài viết mới và báo cáo Google rằng tôi có bài viết mới và sau đấy các bạn quan sát vào bộ đếm của Google Analytics có phải lượng user sẽ tăng từ 1 lên đến 3-4 user nếu là 1 web bình thương hay không? Nếu đúng đó là những Google Bot đấy các bạn ạ chứ không có user nào hoặc thậm chí có thì chỉ 1 hoặc 2 user vào đọc, điều đó nghĩa là khi user vào xem hoặc Submit Google thì Google Bot sẽ vào thăm web bạn đó.

Vấn đề đặt ra là Diễn đàn rao vặt đăng tin liệu có còn hiệu quả không?
Vâng, chỉ hiệu quả khi và chỉ khi bạn trực tiếp quản lý nó và ngăn chặn tình trạng tuyệt đối Spam vô tội vạ đi thì diễn đàn sẽ còn giá trị, không phải cứ nhiều backlink là sẽ TOp, đây là thời đại content lên ngôi thật sự chứ không còn backlink nữa các bạn ạ?

Như các bạn thấy Aloraovat.com là domain đã được hình thành từ rất lâu rồi nhưng đập đi phá lại cũng rất nhiều lần luôn và đến bây giờ là web 2.0. Vì với web 2.0 chúng ta kiểm soát được mọi thứ và đồng nghĩa Google biết đây là do người tạo chứ không phải do những cỗ máy automatic tự động tạo ra nhé.

SEO 2017 với chủ đề PBN, nói không với diễn đàn rao vặt, hệ thống có còn tồn tại vững bền không? Câu trả lời là có nhé,

Vậy PBN là gì

PBN viết tắt Private Blog Network (mạng lưới blog riêng) hệ thống các website bạn thiết kế ra nhằm hỗ trợ SEO. Có thể dùng domain,  Web 2.0 như blogspot.com, wordpress.com… nhằm kiểm soát nội dung và link trên web.

Ưu điểm PBN là gì 

Với PBN có thể kiểm soát được nội dung và cả những liên kết xung quanh tên miền (domain). Điều này có nghĩa rằng bạn có thể tạo hoặc thay đổi nội dung đó cho phù hợp, hoặc có liên quan mật thiết với Niche của bạn (Marketing khoanh vùng, Ngách). Quan trọng nhất là bạn có thể tạo và thay đổi Anchor text liên kết đến website của bạn (Anchor text là một đoạn nội dung link liên kết mà người dùng khi click vào sẽ dẫn tới một trang web khác).

Xem thêm: http://www.aloraovat.com

Title : Web diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả có còn tốt cho SEO không?
Description : Diễn đàn dofollow hay các diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí ngày nay có vẻ như các SEO đã quá lạm dụng nên dường như Google đã không còn ...

1 Response to "Web diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí hiệu quả có còn tốt cho SEO không?"