Tìm kiếm Blog này

Truyền hình Clip TV thừa nhận ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A

Dịch vụ truyền hình Clip TV - đề cập từ tháng 7/2017 lắp thêm Clip TV Box ưng thuận ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A trên toàn quốc.

GIẢI TRÍ XEM NGAY
 

 

 Danh sách cửa hàng viễn thông a bán clip tv box


Theo ông Phan Thanh Giản, người đứng đầu Clip TV cho biết: “Một trong những chiến lược quan trọng của Clip TV chính là tạo được một mạng lưới phân phối sản phẩm Clip TV Box rộng khắp Việt Nam, và từ đó đưa thương hiệu Clip TV trở thành một sản phẩm công nghệ quen thuộc của rất nhiều gia đình Việt”.
Clip TV Box hiện được cấp dưỡng tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A toàn quốc


Có thể nói TV Box đang trở thành thiết bị thiết yếu của nhiều lựa chọn hộ gia đình, bởi vì nếu so sánh về giá giữa một chiếc Smart TV và một chiếc TV Box thì TV Box đầy đủ rẻ hơn 4, 5 lần nhưng lại mang đến nhiều tính năng vượt trội không kém gì một chiếc Tivi thông minh.

Điểm vượt trội của của Clip TV Box so với các sản phẩm TV Box khác chính là nằm ở giao diện thân thiện, khả năng xem được hơn 100 kênh truyền hình trong và không tính nước, đi kèm là kho phim bom tấn phong phú về nội dung và thể chiếc. Những bộ phim do Clip TV Box cung cấp đều được chọn lọc, biên tập cẩn thận và sắm bản quyền giúp cho người xem thưởng thức với chất lượng tốt nhất.

ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều loại nội dung “phục vụ theo sở thích” như phim thiếu nhi, radio Kể chuyện, audio movies, học vui, cải lương…

Clip TV Box còn đem lại nhiều ứng dụng miễn phí như: Youtube, Chrome, Mp3,... phục vụ tối đa nhu cầu xem phim, đọc báo, lướt web… của người mua. Điểm nổi bật nhất của các ứng dụng này chính là được cài đặt và cập nhật tự động từ hệ thống máy chủ của Clip TV.
Clip TV Box mang lại nhiều lựa chọn trải nghiệm thú vị về truyền hình và phim ảnh

 

Title : Truyền hình Clip TV thừa nhận ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A
Description : Dịch vụ truyền hình Clip TV - đề cập từ tháng 7/2017 lắp thêm Clip TV Box ưng thuận ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A trên toàn quố...

0 Response to "Truyền hình Clip TV thừa nhận ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A"

Đăng nhận xét