Tìm kiếm Blog này

Truyền hình Clip TV chính thức ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A

Dịch vụ truyền hình Clip TV - Kể từ tháng 7/2017 sản phẩm Clip TV Box chấp thuận ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A trên toàn quốc.

GIẢI TRÍ XEM NGAY
 

 

 Danh sách cửa hàng viễn thông a bán clip tv box


Theo ông Phan Thanh Giản, chủ tịch Clip TV cho biết: “Một trong những chiến lược quan trọng của Clip TV chính là tạo được một mạng lưới phân phối đồ vật Clip TV Box rộng khắp Việt Nam, và từ đó đưa thương hiệu Clip TV trở thành một sản phẩm quen thuộc của số đông gia đình Việt”.
Clip TV Box hiện được chế tạo tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A toàn quốc


Có thể nói TV Box đang trở thành thiết bị thiết yếu của nhiều hộ gia đình, bởi vì ví như so với về giá giữa một chiếc Smart TV và một chiếc TV Box thì TV Box toàn bộ rẻ hơn 4, 5 lần nhưng lại đem đến nhiều tính năng vượt trội không kém gì một cái Tivi lý tưởng.

Điểm vượt trội của của Clip TV Box so với các sản phẩm công nghệ TV Box khác chính là nằm ở giao diện thân thiện, khả năng xem được hơn 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước, đi kèm là kho phim bom tấn rộng rãi về nội dung và thể dòng. Những bộ phim do Clip TV Box phân phối đều được chọn lọc, biên tập cẩn thận và chọn bản quyền giúp cho người xem thưởng thức với đảm bảo chất lượng nhất.

quanh đó ra, đồ vật còn có nhiều nội dung “phục vụ theo sở thích” như phim thiếu nhi, radio nhắc chuyện, audio movies, học vui, cải lương…

Clip TV Box còn mang đến nhiều ứng dụng miễn phí như: Youtube, Chrome, Mp3,... phục vụ tối đa cần phải có xem phim, đọc báo, lướt web… của người dùng. Điểm nổi bật nhất của các ứng dụng này chính là được cài đặt và cập nhật tự động từ hệ thống máy chủ của Clip TV.
Clip TV Box mang lại nhiều thử khám phá thú vị về truyền hình và phim ảnh

 

Title : Truyền hình Clip TV chính thức ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A
Description : Dịch vụ truyền hình Clip TV - Kể từ tháng 7/2017 sản phẩm Clip TV Box chấp thuận ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A trên toàn quốc...

0 Response to "Truyền hình Clip TV chính thức ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A"

Đăng nhận xét