Tìm kiếm Blog này

Sở hữu C ho 72 nguyễn thị thập với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Căn hộ hưng phát golden star - Sở hữu căn hộ 72 nguyễn thị thập với các ưu đãi hấp dẫn LH:0938 909 901

Để thỏa mãn giấc mơ làm chủ một can ho cao cấp, khách hàng thường phải bỏ ra một số tiền khá lớn, nên khi Hưng Lộc Phát công bố chính sách chỉ cần thanh toán trước 500 triệu đồng là chiếm lĩnh thể sở hữu ngay can ho đẳng cấp 5 sao ở dự án The Golden Star, hàng trăm khách hàng đã thực sự bất ngờ.

Nằm liền kề Phú Mỹ Hưng, The Golden Star (số 72 Nguyễn Thị Thập, Q.7, TP.HCM) được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao và thân thiện với môi trường nhờ hệ thống vườn treo bao quanh làm điểm nhấn. Toàn bộ không gian công cộng của khu C ho như: sảnh đón khách, thang máy, vỉa hè, lối đi bộ… đều hưởng thụ đá marble như trong tất cả khách sạn hạng sang. Đặc biệt, dự án hưởng thụ hệ thống thang máy OTIS tốc độ cao, hệ thống bảo vệ an ninh ba lớp với camera nhận diện gương mặt và nhất là hệ thống xử lý nước lọc làm việc vòi đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Mỹ.

Tài chính ưu việt

So với vài dự án can ho cùng khu vực đang được chào bán với mức giá bình quân từ 29 - 32 triệu đồng/m2 (bàn giao nhà thô), The Golden Star được định vị là chung cu vượt trội nhưng giá bán chỉ từ 25,3 triệu đồng/m2, tương ứng 1,4 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ và CĐT (chủ đầu tư) sẽ bàn giao nhà hoàn thiện. Để giảm áp lực tài chính cho người mua, CĐT còn áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt. Khách hàng chỉ cần đóng trước 30% giá trị dự án (tương đương 500 triệu đồng), phần còn lại được thanh toán cho đến khi nhận nhà (dự kiến vào quý I/2018).

CĐT uy tín

Được phát triển bởi Hưng Lộc Phát, Dnghiep (DN) có 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng nên khách hàng có thể yên tâm về nguồn vật liệu cung ứng và chi phí xây dựng. Với tiêu chí không đầu tư dàn trải, một khi đã phát triển dự án nào, DN tập trung nhân lực, tài lực cho dự án đó để giữ đúng cam kết với khách hàng. Ngay như bất động sản Hưng Phát 1 (Lê Văn Lương, Huyện Nhà Bè), dù triển khai trong bối cảnh thị trường khó khăn nhưng Hưng Lộc Phát vẫn xây dựng đúng tiến độ. Trong khi dự án Hưng Phát Silver Star, DN chỉ thu của khách hàng 20% giá trị chung cư cho Gần khi nhận nhà. Với The Golden Star, ông Nguyễn Dư Lực, Chủ tịch HĐQT Hưng Lộc Phát khẳng định: “Chúng tôi không ngại tốn kém để lựa chọn vật liệu thi công và áp dụng Trang trí, công nghệ ưu việt nhằm mang Tới san pham hoàn hảo cho ai mua”.

Nguồn: http://tintuc.rongdaiduong.com/canh-bao-can-ho-golden-star-quan-7-cua-chu-dau-tu-hung-loc-phat-o-72-nguyen-thi-thap/

Title : Sở hữu C ho 72 nguyễn thị thập với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Description : Căn hộ hưng phát golden star  - Sở hữu căn hộ 72 nguyễn thị thập với các ưu đãi hấp dẫn LH:0938 909 901 Để thỏa mãn giấc mơ làm chủ một ca...

0 Response to "Sở hữu C ho 72 nguyễn thị thập với nhiều ưu đãi hấp dẫn"

Đăng nhận xét