Tìm kiếm Blog này

quảng cáo thang máy goldsun quận 10

quảng cáo thang máy Goldsun quận Tân Bình
Công ty quảng cáo thang máy goldsun Framedia thuộc tập đoàn Goldsun - tập đoàn quảng cáo hàng đầu trú tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến q.khách hàng hệ thống Framedia-khung tranh quảng cáo & chạy TVC trên

LCD bên trong thang máy tất cả tòa nhà cao tầng, khu văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp,…
sở hưũ thể theo như, Frame là 1 hình thức quảng cáo mang tính “cưỡng bức” đối với ai xem. Đây là một điểm mấu chốt trong bước đầu xây dựng hình ảnh thương hiệu tới tất cả khách hàng tiềm năng.
Bên cạnh đó, với time quảng cáo tối thiểu 1 tuần là tần suất nhắc nhớ được lặp đi lặp lại nhiều lần khiến cho nội dung quảng cáo được ghi nhớ một cách tự nhiên vào tâm trí của người xem quảng cáo.
Quy tụ tất cả ưu điểm nổi bật trên, Framedia xứng đáng là một kênh quảng cáo để mọi người hàng tin tưởng và sử dụng cho những kế hoạch quảng bá sắp tới.


Hệ thống các kênh quảng cáo đã được xây dựng hiện nay ở Goldsun Framedia bao gồm những kênh quảng cáo trong thang máy làm việc 300 tòa nhà, 200 quán café, 100 hiệu thuốc, 60 trường đại học, CĐ, THPT....trên khắp 3 miền đất nước.

Frame Meida là loại hình quảng cáo mới, rất hiệu quả. Mẫu quảng cáo chiếm lĩnh thể là 1 poster tĩnh, hoặc 1 video clip quảng cáo. Quảng cáo được đặt trú tại tất cả frame tĩnh hoặc tất cả màn hình LCD gắn sẵn. tất cả frame/LCD này đặt trú tại tất cả tòa nhà lớn, siêu thị, trung tâm thương mại, trường đại học, nhà thuốc... Vị trí đặt Frame/LCD thường cư trú tất cả nơi đắc địa: cửa ra vào, sảnh chờ, thang máy...

Quảng cáo chính xác: Đúng nơi, đúng lúc, đúng ai

Đúng nơi: quảng cáo đặt tại những cao ốc văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại
Đúng lúc: Khi xem tivi, ai sở hưũ lựa chọn Xem quảng cáo hay đổi kênh. trú tại phòng chờ thang máy, bạn cũng chiếm lĩnh lựa chọn là Xem quảng cáo, hoặc không xem gì.
Đúng người: FrameAds tiếp cận tới đúng nhóm khách hàng tiềm năng (quản lý cấp cao, nhân viên văn phòng, nội trợ)

Thế Mạnh Kênh Truyền Thông: Chủ động thu hút ai xem quảng cáo hơn so với loại truyền thông cũ. Một khi sử dụng thang máy, trong không gian nhỏ hẹp, ai tiêu dùng chắc chắn sẽ bị thu hút bởi hình ảnh quảng cáo trên poster frame

Tính hệ thống: sở hưũ mặt trong thang máy của 700 tòa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh và Trà Vinh, tiếp cận bạn tiêu dùng trong hầu hết các hoạt động sử dụng thang máy hàng ngày.

Title : quảng cáo thang máy goldsun quận 10
Description : quảng cáo thang máy Goldsun quận Tân Bình Công ty quảng cáo thang máy goldsun Framedia thuộc tập đoàn Goldsun - tập đoàn quảng cáo hàn...

0 Response to "quảng cáo thang máy goldsun quận 10"

Đăng nhận xét