Tìm kiếm Blog này

mua thiết bị Clip TV Box tại hệ thống Viễn thông A

Dịch vụ truyền hình Clip TV - Chương trình được áp dụng với đa phần người trải nghiệm tìm sản phẩm Clip TV Box tại hệ thống Viễn thông A từ 19/05 đến hết 30/6/2017.
Trong thời gian này, khi các bạn mua Clip TV Box ngay tắp lự được nhận những khuyến mãi hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 1.600.000 VNĐ bao gồm: 1 chuột không dây, 1 loa vi tính và 20 tháng sử dụng dịch vụ Clip TV.

GIẢI TRÍ XEM NGAY

 Chương trình khuyến mãi cuốn hút đánh dấu sự hợp tác giữa Clip TV và Viễn thông A

Clip TV Box là thiết bị kết nối với tivi giúp biến tivi thường thành tivi hoàn hảo với phổ thông chức năng tiêu dùng. sản phẩm kiên cố giúp bạn xem truyền hình, nghe nhạc online, xem các phim online, hát karaoke,...Nói một bí quyết đơn giản, chỉ đề nghị Clip TV Box và một màn hình (có thể là tivi hoặc thứ tính), bạn đã có thể thưởng thức trái đất phim cực kỳ phong phú với hơn 3000 giờ phim Hollywood và toàn thể nội dung giải trí hấp dẫn khác.

Về giao diện, thì Clip TV Box có giao diện phẳng, trực quan dễ nhìn, dễ tiêu dùng. Clip TV Box có hoàn toàn các kênh truyền hình trong và kế bên nước như: VTV, HTV, HTVC, AXN, CNN, BBC… Bên cạnh đó, một số kênh truyền hình Clip TV còn hỗ trợ người dùng xem lại nội dung trong thời gian 7 ngày.

Trong mục Phim của Clip TV Box bên cạnh những phim bom tấn đình đám thì còn có thêm Phim Việt Nam, giờ đây bạn chắc xem lại phim chiếu rạp mà chưa có dịp. Đây có thể coi là điểm lợi thế hơn so với các Box khác vì đối với cái Box khác bạn muốn xem các phim Việt Nam này thì cần đăng ký thêm một dịch vụ thứ ba được tích hợp thêm vào.

xung quanh ra, kho phim Audio Movies và Radio kể chuyện mà Clip TV mới cập nhật còn mang lại nhiều loại điều thú vị cho người mua.
 
Clip TV Box đem lại nhiều nội dung giải trí lôi kéo

Bên cạnh kho phim, Clip TV còn có thêm nội dung thiếu nhi, hài kịch và âm nhạc. Với mục âm nhạc thì nội dung cải lương được Clip TV khá “ưu ái” khi có tương đối phần đông cải lương thu hút với phong phú tên tuổi như: Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Út Bạch Lan, Thoại Mỹ, Quế Trân, Vũ Linh, Hương Lan… Còn về phần nhạc, Clip TV còn sở hữu luôn kho nhạc bản quyền đồ sộ của các ca sĩ nổi danh nhất ngày nay như: Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Hồng Nhung, Hương Tràm, Phương Mỹ Chi... Một trong những điểm sáng khác của Clip TV chính là 100% nội dung đem đến đều có bản quyền. Chính vì thế bạn luôn được thưởng thức những nội dung nét nhất, đại khái và không hề chứa quảng cáo.

Mục ứng dụng Clip TV mang đến phổ biến ứng dụng miễn phí hấp dẫn

Trong mục Ứng dụng của Clip TV có khá nhiều ứng dụng miễn phí hấp dẫn. Các ứng dụng này đều tương đam mê tốt và tiêu dùng rất mượt. Điểm riêng biệt nhất là kể cả khi người tiêu dùng có nhỡ tay hoặc có chủ ý khôi phục cài đặt gốc cho thì những ứng dụng đã được tích hợp cũng không bị mất đi (bởi vì những ứng dụng này được đồng bộ từ hệ thống sản phẩm công nghệ chủ của Clip TV vào box).

Với nhiều tính năng cuốn hút đi kèm khuyến mãi khủng, thì ngay bây giờ bạn còn đợi gì nữa mà không đến ngay Viễn thông A mang về cho mình một sản phẩm Clip TV Box đầy tiện ích?

 

Title : mua thiết bị Clip TV Box tại hệ thống Viễn thông A
Description : Dịch vụ truyền hình Clip TV - Chương trình được áp dụng với đa phần người trải nghiệm tìm sản phẩm Clip TV Box tại hệ thống Viễn thông A từ...

0 Response to "mua thiết bị Clip TV Box tại hệ thống Viễn thông A"

Đăng nhận xét