Tìm kiếm Blog này

Làn sóng đầu tư của người nước ngoài gốc Á

Làn sóng chi tiêu của người nước ngoài gốc Á, căn hộ giá rẻ và đất nền vùng ven sẽ dẫn dắt Thị phần 2 quý cuối năm.

Xem thêm: Bán Căn Hộ Golden Star


Tổng giám đốc Công ty Việt An Hòa, Trần Khánh Quang cho biết, thị trường bất động sản TP HCM đang bao gồm sự di chuyển nhẹ trong 6 tháng cuối năm 2017. Ngoài xu hướng bùng nổ căn hộ giá rẻ và đất nền vùng ven thì nhóm nhà đầu tư cá nhân mang lại từ một số nước châu Á có thể tạo bất ngờ lớn.

Người nước ngoài gốc Á tăng mua bất động sản

 


Ông Quang cho biết, đầu tháng 7/2017, một dự án tọa lạc tại quận 2, tiếp ngay cạnh quận 1 qua hầm Thủ Thiêm ra mắt sản phẩm tiêu dùng đã thu hút hàng trăm ngàn khách hàng Hàn Quốc quan tâm đặt chỗ. cốt truyện này để cho ngay cả chủ đầu tư cũng bất ngờ. Đây gồm thể là bước ngoặt mở màn cho làn sóng người nước ngoài gốc Á nhảy vào thị phần bất động sản TP HCM trong số những tháng còn lại của năm.

So với năm 2015, lúc ấy nước ta vừa được cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà, hiện nay thị trường TP.HCM có rất nhiều loại hình bất động sản nhà ở thu hút giới đầu tư chi tiêu quốc tế. Làn sóng này xuất phát từ Tại Sao thị trường bất động sản nhiều nước trong khu vực châu Á đang tất cả giá quá cao và đầu tư thời điểm này không còn lôi cuốn tại bản xứ. thị trường bất động sản Thành Phố Hồ Chí Minh được xem còn nhiều tiềm năng tương tự như Thị Phần Trung Quốc giải pháp đây 10 năm. Dự báo điểm mang lại thu hút người mua gốc Á tại TP HCM có thể là khu trung tâm và khu đô thị mới mẻ Thủ Thiêm.
Bùng nổ căn hộ giá rẻ hoặc dưới 1,5 tỷ đồng

Trong 6 tháng còn lại của năm 2017, căn hộ tất cả giá từ một tỷ đồng đến ngưỡng 1,5 tỷ đồng vẫn tiếp tục tung hàng số lượng lớn và thu hút quý khách để ở, chi tiêu, cho thuê. Trong 6 tháng đầu năm, các dự án chung cư gồm giá dưới 1,5 tỷ đồng một căn trở xuống vẫn được tiêu thụ tốt. Chuyên gia này lời nhận xét, khu Tây và rìa phía Đông Hồ Chí Minh bao gồm thể là tâm điểm của Thị Phần chung cư 1-1,2 tỷ đồng một căn trong khi khu Nam TP HCM hứa hẹn những chủ chi tiêu tung ra căn hộ giá dưới 1,5 tỷ đồng.

thị trường đất nền TP.HCM dịch rời ra vùng ven

Đất nền khu Đông và khu Nam, lẫn phía Tây TP.HCM sau những tháng đầu năm tăng nóng do tác động của cơn sốt đất nay đã dần chững lại. Mặt khác, việc TP.HCM rà soát lại và ban hành quy tắc mới mẻ thắt chặt việc tách bóc thửa có thể làm cho lượng hàng đất nền trên địa bàn đột ngột giảm nguồn cung. Trong khi đó, đất nền vùng ven có vị trí giáp ranh Sài Gòn, giá cạnh tranh hơn, số lượng lớn hơn, bắt đầu trỗi dậy và bung hàng dồn dập từ đầu quý III/2017.

Dự kiến 6 tháng cuối năm, nguồn cung các dự án đất nền ở Long An, Nhơn Trạch, Biên Hòa, Bình Dương tiếp giáp Sài Gòn sẽ chiếm thế thượng phong. Ông Quang khuyên người mua thận trọng rà soát pháp lý của các dự án đất nền và sàng lọc chủ đầu tư uy tín trước khi xuống tiền mua để bảo đảm an toàn. Ngoài ra, để giảm thiểu rủi ro khủng hoảng, dòng tiền chi tiêu đất nền nên được thu xếp dài hạn, không nên vay để tránh bẫy lãi suất.

Title : Làn sóng đầu tư của người nước ngoài gốc Á
Description : Làn sóng chi tiêu của người nước ngoài gốc Á, căn hộ giá rẻ và đất nền vùng ven sẽ dẫn dắt Thị phần 2 quý cuối năm. Xem thêm: Bán Căn Hộ G...

0 Response to "Làn sóng đầu tư của người nước ngoài gốc Á"

Đăng nhận xét