Tìm kiếm Blog này

Dịch vụ truyền hình miễn phí clip tv tại tphcm

Truyền hình Clip TV hay Truyền hình internet Clip TV là một hệ thống dịch vụ truyền hình kỹ thuật số được phát đi nhờ vào giao thức Internet thông qua một hạ tầng mạng, mà hạ tầng mạng này vững chắc bao gồm việc truyền thông qua một kết nối băng thông rộng. có thể nói truyền hình Clip TV là 1 dịch vụ truyền hình đa nền tảng, với một tài khoản điện thoại quý khách Chắn chắn xem trên các thiết bị khác cùng lúc như: điện thoại, smart tivi, set top box, laptop/pc. Với dịch vụ truyền hình internet Việt Nam Clip Tivi quý khách xem được trên 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước với chuẩn SD/HD siêu mượt. không tính ra, xem được trên 30.000 phim Âu, Á, Mỹ, Trung Quốc với nhiều thể cái cực hay, tất cả 100% bản quyền.

GIẢI TRÍ XEM NGAY

 

  

 

 

 

 

truyền hình clip tv

Để dùng được chuyên dụng cho truyền hình Clip TV quý khách phải có kết nối internet (Lan/Wifi) và thiết bị hỗ trợ kèm theo đó là Clip TV Box.
Những tính năng nổi bật của Truyền hình Clip TV bao gồm:

Kho nội dung phong phú với 100% đều được mua bản quyền
Gợi ý nội dung thông minh
Xem lại chương trình truyền hình đã phát đến 7 ngày
Audio-Movie – Xem phim bằng tai
Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao

Cùng với việc sử dụng lắp đặt phục vụ truyền hình Clip TV quý khách có thể tiêu dùng trên rộng rãi sản phẩm: iOS, Android, Windows Phone, Smart TV (Samsung, Sony, LG), laptop (thông qua trình duyệt web) và Clip TV box. Đây là dịch vụ thuê bao, vì vậy bạn dĩ nhiên đăng ký bằng số sản phẩm điện thoại mà mình đang sử dụng. Ngay khi đăng ký thuê bao thì bạn sẽ có ngay 1 tháng dùng thử miễn phí. bí quyết thanh toán cũng hơi đa dạng, hỗ trợ thẻ cào điện thoại, thẻ ngân hàng, chuyển khoản và các dịch vụ thanh toán điện tử (Ngân lượng, VTV Pay).
tính năng nổi bật KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở CLIP TV BOX và TRUYỀN HÌNH CLIP TV

Nội dung trên Clip TV Box là 100% có bản quyền, người mua không phải lo kênh truyền hình yêu say mê bị cắt đi, đảm bảo quyền lợi dài lâu cho khách hàng
sử dụng cho 4 thiết bị cùng lúc, không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh hay âm thanh. Chỉ với 1 tài khoản đăng ký bằng số điện thoại, có thể đăng nhập cho tivi (qua Clip TV Box), sản phẩm điện thoại & Máy tính bảng (Thông qua ứng dụng Clip TV), PC/Laptop (Truy cập trang web https://cliptv.vn)
Audio Movie dành cho người khiếm thị: thử dùng “xem” phim bằng tai – ứng dụng mang tính nhân văn chỉ có ở Clip TV
Đánh mạnh đến sở ưa thích quý khách: Gợi ý thêm các chương trình tương tự cho các bạn (gần giống với mục Đề xuất/Recommended của Youtube)
Tắt nguồn từ xa: Để xuất sắc thiết kế, Clip TV Box không có phím nguồn vật lý, thay vào đó người dùng Chắn chắn:

 

Title : Dịch vụ truyền hình miễn phí clip tv tại tphcm
Description : Truyền hình Clip TV hay Truyền hình internet Clip TV là một hệ thống dịch vụ truyền hình kỹ thuật số được phát đi nhờ vào giao thức Internet...

0 Response to "Dịch vụ truyền hình miễn phí clip tv tại tphcm"

Đăng nhận xét