Tìm kiếm Blog này

Công ty sản xuất phim quảng cáo tại TPHCM

Công ty sản xuất phim quảng cáo  TPHCM - LH: 0938 909 901sản xuất phim quảng cáo đang ngày càng phổ quát, nó có vai trò là một hoạt động quảng bá thương hiệu và truyền thông cấp thiết đối với mỗi công ty và doanh nghiệp. Do hiệu quả mà phimquảng cáo đem lại là cực lớn, chính điều đó mà rất nhiều doanh nghiệp vẫn quyết định lựa chọn sản xuất phim quảng cáo thay vì những hoạt động marketing khác

CHUYÊN QUAY PHIM DOANH NGHIỆP TPHCM
TVC là viết tắt của từ "Television Commercial", TVC quảng cáo là phim quảng cáo hay quảng cáo truyền hình thường sẽ có độ dài từ 15 giây đến 60 giây. Tùy vào  loại hình TVC khác nhau mà TVC sẽ có độ dài thời gian khác nhau. TVC quảng cáo là phim quảng cáo nói về sản phẩm, dịch vụ hoặc là thương hiệu của một doanh nghiệp.
Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những bước đột phá mới cả về mặt nội dung cho tới những cảnh quay mà phim quảng cáo của chúng tôi mang tới. Đưa ra những ý tưởng đặc sắc thông qua kinh nghiệm của bản thân và nghiên cứu kĩ lưỡng thị trường. Sẽ giúp bạn có được những bộ phim chất lượng và hiệu quả nhất giúp việc kinh dinh đạt thành công ranh con.

Phim quảng cáo (hoặc còn gọi hẹp là quảng cáo truyền hình, theo thuật ngữ tiếng Anh là television advertisement hay television commercial -viết tắt TVad hay TVC- hoặc thường được gọi đơn giản là commercial hay advert) là một dạng phim hay tiết mục được dàn dựng sản xuất, lưu hành trên những dụng cụ truyền thông đại chúng khác nhau và phải trả phí bởi những công ty, tổ chức, hội đoàn muốn truyền bá một thông điệp nào đó, thường là để quảng cáo hay khuyến mại một món hàng nào hoặc để cổ động, phổ thông điều gì đó.Quảng cáo truyền hình lần đầu tiên được phát sóng tại Mỹ vào lúc 14:29 ngày 01 tháng 7 năm 1942 sau khi quảng cáo thương mại trên truyền hình được Ủy ban thông báo Liên Bang (FCC hay Federal Communication Commission) ưng ý trên nguyên tắc. Đó là đoạn phim mà công ty sinh sản đồng hồ Bulova Watch đã trả 9 đôla cho New York City NBC chi nhánh của WNBT (hiện giờ là WNBC) để có 20 giây lên hình trước một trận bóng rổ giữa hai đội Brooklyn Dodgers và Philadelphia Phillies. Nó chỉ có cảnh đơn giản là một chiếc đồng hồ Bulova nằm trên tấm bản đồ Mỹ, với một giọng nói đọc khẩu hiệu của công ty "America runs on Bulova time!" (Tạm dịch: Nước Mỹ chạy bằng thời gian của Bulova).

Sức mạnh của TVC?
Rất nhiều đoạn phim quảng cáo truyền hình đã vấn được người xem bởi âm nhạc hoặc hoặc những câu nói ấn tượng, dễ nhớ. Đây chính là điểm nhấn làm cho sản phẩm được nhắc tới trong đoạn phim quảng cáo đi vào lòng người và có sinh khí riêng, thậm chí có thể trở nên câu cửa miệng hoặc một trào lưu ngay cả khi đoạn phim đã ngừng phát sóng.


GỌI NGAY: 0938 909 901


Hoạt hình và hí họa (tranh vẽ vui) cũng thường được đưa vào để dùng trong quảng cáo. Bằng cách sử dụng các nhân vật hoạt họa, một đoạn quảng cáo có thể có sức hấp dẫn mạnh mẽ mà khó có thể đạt được với diễn xuất của diễn viên hay chỉ là trưng ra hình ảnh của sản phẩm. Đặc biệt, những đoạn phim hoạt hình lại có sức mạnh vô hình cuộn trẻ nít mọi lứa tuổi. Mà trong gia đình, con trẻ vẫn được ưu tiên số một khi coi truyền hình.
Việc thực hiện TVC nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào ý tưởng kịch bản đơn giản hay phức tạp. bởi thế mới có câu “ 30 giây quảng cáo, sáu mươi năm cuộc đời”.

Làm sao để có được TVC như ý?
Để có được một TVC như ý thì cần được thực hành một cách chuyên nghiệp bởi những nhà sáng tạo đầy nhiệt huyết và nhiệt thành. Quá trình sinh sản phải thấm đẫm những lòng nhiệt huyết ngay từ khâu tiền kỳ cho đến khâu hậu kỳ.
Title : Công ty sản xuất phim quảng cáo tại TPHCM
Description : Công ty sản xuất phim quảng cáo   TPHCM - LH: 0938 909 901 sản xuất phim quảng cáo đang ngày càng phổ quát, nó có vai trò là một hoạt động q...

0 Response to "Công ty sản xuất phim quảng cáo tại TPHCM"

Đăng nhận xét