Tìm kiếm Blog này

Chuyên Bán và tham vấn lắp đặt miễn phí bảng ghim

Chuyên Bán và tham vấn lắp đặt miễn phí các loại Bảng ghim dùng cho văn phòng, Công sở dài như:Bảng ghim dùng cho trường công sở, Bảng từ xanh chống lóa (Viết phấn), Bảng văn phòng các loại

Bảng ghim, Bảng ghim nỉ, Bảng ghim dùng cho văn phòng công sở các loai
– Khung
– Khung nhôm cong kiểu dáng đẹp, hiệp cho mọi văn phòng. Đây là loại khung được thiết kế riêng biệt phục vụ cho riêng bảng ghim.
– Đường nét cong khá sắc, tạo không gian đẹp.
– Các góc bảng được bịt bằng các đầu bịt bằng nhựa tạo thẩm mỹ và tránh sắc nhọn
– Bảng
– Bề mặt bảng ghim bằng Cốt Synthetic Rubber, phủ nền vải nỉ, ván hậu bằng MDF hoặc nhựa.
– Ghim tốt không để lại vết, ghim lâu không nát, mặt luôn phẳng và đẹp
– Giữa các lớp vật liệu là keo dán tổng hợp có độ kết dính cao
Bảng ghim KT: H800xW1200mm
kích tấc tham khảo khác:
Bảng ghim KT: H1200xW1500mm
Bảng ghim KT: H1200xW1600mm
Bảng ghim KT: H1200xW1800mm
Bảng ghim KT: H1200xW2200mm
Bảng ghim KT: H1200xW2400mm
Công dụng bảng ghim ra sao
Bảng ghim bần là loại bảng ghim văn phòng đang được nhiều cá nhân chủ nghĩa mau sắm cho gia đình hoặc văn phòng của mình. Chúng thường được dùng trong các phòng cá nhân, văn phòng, hoặc gần các bàn điện thoại. Chúng đang được biết đến như một phương tiện hữu hiệu giúp bạn ghim những tài liệu, những nghĩ suy trên các tờ giấy ghi nhớ được trên bề mặt bảng một cách dễ dàng luôn trong tầm mắt người nhìn giúp họ không bao giờ quên những việc mình cần làm.

Nhưng có một số cách dùng bảng ghim bần ngoài việc chỉ để ghi nhớ thuần tuý chúng tôi sẽ san sẻ với bạn 5 cách trang trí ngôi nhà hoặc văn phòng bạn bằng bảng ghim khôn cùng sành điệu.

Bề mặt bảng ghim bần là được làm từ chất liệu tự nhiên thấm nước. do vậy, việc dùng những chiếc bảng đó như một chiếc khay là một sự sáng tạo tuyệt vời khi làm nền cho các chiếc bình hoặc bát mà không làm mất đi vẻ đẹp của chúng. ngoài ra bề mặt lie bần thấm nước bạn cũng có thể biến chúng thành những miếng lót ly hoặc thậm chí biến chúng thành những miếng lót giữ nhiệt cho đồ ăn cũng là một tuyển lựa nhẵn.

một tẹo sáng tạo cùng với chút hương vị thiên nhiên sẽ biến hình ra một cánh cửa đẹp-độc-lạ cho gia đình bạn. ngoại giả bạn vẫn có thể trang trí thêm những chiếc ghim kèm các hình ảnh kỷ niệm đáng nhớ sẽ rất ý nghĩa trong căn phòng.

Thay vì treo những chiếc bảng ghim bần dùng chỉ để ghim tài liệu một cách thuần tuý tại văn phòng bạn. Thì những chiếc bảng ghim bần sẽ tạo điểm nhấn trong nhà bạn chỉ với một vài chiếc đinh ghim bạn có thể biến chiếc bảng ghim trở thành nơi trang hoàng các đồ trang sức yêu thích của mình.

Bạn có thể ghim lên đó một số tác phẩm nghệ thuật, những hình ảnh yêu thích của cả gia đình năng những bức ảnh từ trăng mật của bạn. Nó sẽ là nơi gắn kết mọi thành viên trong gia đình một cách ấm êm và tự nhiên nhất.

Thay vì ra hàng chọn cho mình một đống bảng ghim giống nhau, bạn hãy thử sáng tạo những tấm bảng ghim thành những dạng hình theo ý bạn muốn sơn chúng với những màu sắc khác nhau cùng với những miếng giấy màu có màu sắc tạo thành điểm nhấn cho căn phòng bạn.

Trên đây là tổng hợp 5 công dụng không ngờ tới của bảng ghim bần, khi đã mua và chuẩn bị mua bạn hay khi không dùng nữa bạn cũng đều có cách sử dung riêng của mình. Mang lại thiết kế theo phong cách riêng thật là điều tuyệt phải không nào!

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên can với chúng tôi, chúng tôi sẽ tham mưu cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên tuyển lựa những sản phẩm như thế nào.

Title : Chuyên Bán và tham vấn lắp đặt miễn phí bảng ghim
Description : Chuyên Bán và tham vấn lắp đặt miễn phí các loại Bảng ghim  dùng cho văn phòng, Công sở dài như:Bảng ghim dùng cho trường công sở, Bảng từ x...

0 Response to "Chuyên Bán và tham vấn lắp đặt miễn phí bảng ghim"

Đăng nhận xét