Tìm kiếm Blog này

Căn hộ Golden Star Được thiết kế với hệ thống cây cỏ được

Bán căn hộ Hưng Phát Golden Star - Căn hộ Golden Star quận 7. LH: 0938 909 901. Căn hộ Golden Star Được thiết kế với hệ thống hoa cỏ được
Dự án căn hộ Golden Star Quận 7 có thể khẳng định là nơi lý tưởng nhất để sống hoặc chi tiêu với vị trí đắc địa. Căn hộ Golden Star Quận 7 của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập một trong những trục hạ tầng giao thông chính ở Quận 7, The Golden Star quận 7 kết nối trực tiếp với khu Đông TP.HCM qua cầu Phú Mỹ (sắp tới sẽ có thêm cầu Thủ Thiêm 4, nối với Khu đô thị mới Thủ Thiêm) và KĐT mới Phú Mỹ Hưng bởi Đại lộ Nguyễn Văn Linh. Từ đây, cư dân cũng chỉ mất chưa đầy 15 phút để đến KDC Him Lam – Kênh Tẻ, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Đại lộ Võ Văn Kiệt để tiếp cận các Quận trung tâm và khu Tây thành phố.Thông tin về dự án The Golden Star:
Chủ chi tiêu: nhà CP chi tiêu Bất động sản Hưng Lộc Phát.
Đơn vị xây dựng: Hòa Bình.
Đơn vị quy hoạch: ONG & ONG Corporate (Singapore)
Đơn vị thống kê giám sát: ARTELIA (Italia)
Pháp lý: Sổ hồng – Sở Hữu Vĩnh Viễn
Ngân hàng bảo lãnh: Vietcombank
Bàn giao căn hộ: Hoàn thiện nội thất cao cấp nhập khẩu từ Mỹ – Tây Ban Nha – Đức.

Golden Star Được thiết kế với hệ thống cây cỏ được chăm sóc và cắt tỉa đẹp phủ khắp khuôn viên của dự án và hệ thống cảnh quan đẹp mắt đa dạng, chắc chắn sẽ tạo nên bạn cảm thấy lý thú, gần gũi với môi trường và yêu thích nơi ở của mình hơn. Cùng nhiều tiện ích hấp dẫn khác như phòng tập gym, sân vườn, sân golf, sân đá banh mini,… cũng được gói gọn trong khuôn viên dự án sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất.
Ý tưởng đưa tiện ích cả resort về ngay khu căn hộ biệt lập The Golden Star (Quận 7) được hiện thực hóa bởi chủ đầu tư Hưng Lộc Phát và Công ty quy hoạch danh tiếng hàng đầu Singapore – Ong & Ong (đơn vị thiết kế cho dự án Vinhomes Tân Cảng).
The Golden Star được chính bàn tay tài hoa của bản vẽ xây dựng sư Ong & Ong thiết kế toàn bộ từ Ý tưởng đến từng chi tiết. Hơi thở thiên nhiên, bầu không khí sống xanh, đặc biệt của Singapore được làm lại sinh động tại “ốc đảo” The Golden Star. Là sản phẩm căn hộ thuộc dòng cao cấp của chủ chi tiêu Hưng Lộc Phát, thương hiệu sản xuất vật liệu xây dựng, đá ốp lát cao cấp uy tín lâu năm, The Golden Star được lát gạch Cẩm Thạch, ván lót sàn nhập khẩu từ Đức. Để đảm bảo bình an hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho cư dân, dự án được trang bị hệ thống bảo vệ an ninh 3 lớp, quản lý bằng video call và thẻ từ.

Title : Căn hộ Golden Star Được thiết kế với hệ thống cây cỏ được
Description : Bán căn hộ Hưng Phát Golden Star - Căn hộ Golden Star quận 7. LH: 0938 909 901. Căn hộ Golden Star Được thiết kế với hệ thống hoa cỏ được ...

0 Response to "Căn hộ Golden Star Được thiết kế với hệ thống cây cỏ được"

Đăng nhận xét