Tìm kiếm Blog này

bất động sản Golden Star hưởng thụ công nghệ lọc nước UF

bán căn hộ the golden star - The Golden Star là bất động sản trước tiên ở quận 7 theo như riêng và ở TPHCM nói chung, hưởng thụ công nghệ lọc nước UF. quý khách có thể uống nước trực tiếp cư trú vòi mà không cần phải qua đun sôi hoặc khử trùng nước nếu như sống tại đây.

The Golden Star không chỉ sở hữu Vị thế “vàng”, design tối tân, tiện nghi hoàn hảo. Mà cư trú đây, nhà đầu tư còn rất chú trọng, quan tâm Tới sức khỏe của cư dân. Ngoài việc design không gian xanh tạo cho cư dân bầu không khí trong lành, tươi mát. The Golden Star còn cho đầu tư quy mô lớn vào hệ thống lọc nước UF. Với công nghệ lọc nước UF (UltraFiltration) của Watts Water Technologies – một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu của Mỹ, cư dân chiếm lĩnh nguồn nước sạch ngay trong chung cu.


Đôi nét về chung cư The Golden Star

can ho The Golden Star nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM. dự án tọa lạc trên khu đất sở hưũ diện tích 9.469m2. Trong đó diện tích xây dựng là 2.975m2, diện tích khu thương mại – dịch vụ là 5.364,9m2.

The Golden Star gồm ba block tòa nhà cao từ 20-27 tầng. 478 bất động sản với diện tích hưởng thụ đa dạng từ 50-85m2.
Công nghệ lọc nước UF là gì?

Công nghệ lọc nước UF (UltraFiltration) hay còn gọi là màng siêu lọc. Là công nghệ lọc dùng màng áp suất thấp. Để loại bỏ loại bỏ vài vi khuẩn và các vi sinh vật khác, cặn lơ lửng, và tất cả vật liệu hữu cơ tự nhiên. tất cả thứ sở hưũ thể ảnh hưởng Gần kích thước, mùi vị, và mùi hôi vào nước . Dưới một áp suất không quá 2,5 bars, nước, muối khoáng và vài phân tử/ ion nhỏ hơn lỗ lọc (0.1- 0.005 micron) sẽ đi qua màng dễ dàng.

Công nghê xử lý nước tại vòi của The Golden Star ứng dụng màng lọc siêu tinh khiết Hollow Fiber. Ban đầu công nghệ này vốn chỉ được dùng để lọc máu và những chất dịch phục vụ y tế. Sau đó ứng dụng cho các ngành thực phẩm lọc sữa, phó mát… Và hiện nay đã được ứng dụng rộng rãi làm việc những nước tiên tiến trong việc lọc nước uống. Hệ thống này đã được Hiệp hội Chất lượng Nước Hoa Kỳ WQA. Chứng thực theo tiêu chuẩn NSF/ANSI số 42 và 53.
Ưu điểm của công nghệ lọc nước UF

những ưu điểm chính của công nghệ lọc qua màng UF áp suất thấp so với phương pháp lắng lọc và khử trùng (bằng chlorine) là:

Công nghệ lọc nước UF không cần hóa chất (chất keo tụ, flocculates, thuốc khử trùng, điều chỉnh pH) để làm sạch. Với Tới 100% các vật chất vi lượng và toàn bộ vi khuẩn virus bị loại bỏ, chất lượng nước lọc bằng công nghệ UF dễ dàng vượt qua tiêu chuẩn hiện nay về nước sạch.
Cấu trúc & vật liệu màng lọc hợp nhất dùng biện pháp lọc cơ học nên không làm biến đổi tính chất hóa học của nguồn nước. Trong suốt quá trình xử lý nước, vật liệu màng lọc không thể tan , hòa lẫn trong nguồn nước. Do như vậy, độ tinh khiết của nó được bảo đảm .
Không sở hưũ nước thải phí phạm như máy lọc nước RO tiếp kiệm lớn cho người sử dụng.
Kích cỡ của hệ thống gọn nhỏ, cấu tạo đơn giản nên không tốn mặt bằng lắp đặt. Ứng dụng hiệu quả cho khu chung cư ngay trong những đô thị.

Không phải tại đâu ai cũng chiếm lĩnh thể uống nước trực tiếp đang ở vòi

Hiện nay, công nghệ lọc nước tiên tiến, chiếm lĩnh thể uống ngay ở vòi cũng chiếm lĩnh thể được coi là khá phổ biến cư trú Châu Âu. Tuy nhiên còn những Châu lục khác thì sao? Dưới đây là danh sách những quốc gia đang Sở hưũ công nghệ lọc nước sở hưũ thể uống trực tiếp cư ngụ vòi.

Châu Âu: Andorra, Áo, Bỉ, CH Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, ý, Iceland, Liechtenstein, Malta, Luxembourg, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, San Marino, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Anh, Vatican, Israel.
Châu Á: Brunei, Hồng Công, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore.
Châu Mỹ: Canada, Greenland, Hoa Kỳ.
Châu Đại Dương: Úc, New Zealand.
Châu Phi: Không có quốc gia nào.

Nước uống trực tiếp ở vòi hiện đang là một điều còn rất xa xỉ trú tại vài đô thị của Việt Nam. The Golden Star đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ lọc nước UF (UltraFiltration) của Watts Water Technologies, tập đoàn công nghệ hàng đầu của Mỹ, cho phép cư dân thoải mái uống nước từ vòi ngay trong bất động sản của mình. Hứa hẹn sẽ mở ra bước tiến quan trọng cho nước ta.

Title : bất động sản Golden Star hưởng thụ công nghệ lọc nước UF
Description : bán căn hộ the golden star - The Golden Star là bất động sản trước tiên ở quận 7 theo như riêng và ở TPHCM nói chung, hưởng thụ công nghệ lọ...

0 Response to "bất động sản Golden Star hưởng thụ công nghệ lọc nước UF"

Đăng nhận xét