Tìm kiếm Blog này

Bảng từ trắng tại TPHCM giá rẻ #1

Bảng từ trắng tại TPHCM giá rẻ #1, báo giá bảng từ trắng, bảng từ trắng hàn quốc, bảng treo tường...
Bảng từ giá rẻ, bang tu gia re. Ngày nay nhu cầu về thiết bị văn phòng ngày càng tăng cao nhất là bảng từ, và trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bảng văn phòng như: bảng từ xanh, bảng từ trắng, bảng ghim, bảng flipchart, nhưng bảng từ trắng giá rẻ được giới văn phòng chuộng hơn. Bảng từ trắng làm bằng thép phủ sơn chống loá Hàn Quốc màu trắng có dòng kể mờ giúp bạn sử dụng liên tục trong 3h đồng hồ mà không mỏi mắt, bảng chống lóa đứng nghiêng mà vẫn nhìn rõ chữ mà không bị chói lóa giống như mặt bảng Fooc mica.

- Bảng từ trắng dùng bút dạ để viết, do đó nét chữ rất rõ có thể nhìn mọi góc độ đều rất rõ nét.
- Với kết cấu khung nhôm bo xung quanh, kết hợp với 4 góc nhựa ở 4 góc của bảng từ trắng do đó rất an toàn cho người sử dụng.
- Bề mặt bảng trắng sáng bóng kết hợp với khung nhôm bo xung quanh vì vậy mà sản phẩm bảng từ trắng đảm bảo tĩnh thẩm mỹ phù hợp với những văn phòng hiện đại.
Bên cạnh đó, công ty Đại Phát chúng tôi còn cung cấp loại bảng từ xanh cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi cần mua bảng từ phục vụ cho công việc văn phòng của bạn.
- Với ưu điểm cấu tạo bề mặt trơn bóng của bảng từ trắng khiến việc viết chữ lên bảng thật dễ dàng, có thể thao tác liên tục mà không phải tì bút quá nặng tay, nét chữ thanh, đều và đẹp hơn so với các bảng văn phòng khác .
- Bảng từ trắng khác với bảng Fooc mica là mặt bảng dễ dàng dùng viên nam châm chặn giấy để gắn các thông báo và các văn bản quan trọng lên mặt bảng để mọi người được biết mà không cần dán lên tường mất thẩm mỹ có thể thay 1 chiếc bảng ghim.
- Đặc biệt, bảng từ trắng dễ xóa và không để lại mực mờ sau khi xóa như bảng fooc mica.

 Bảng viết phấn Hàn Quốc của Bảng Viết ĐẠI PHÁT có mặt bảng từ màu trắng chống lóa, viết êm, dễ lau & không bị lem mực, hàng nhập khẩu từ Công ty DongBu – Hàn Quốc - nhà cung cấp mặt bảng từ hàng đầu thế giới, là loại bảng hiện nay được dùng rất phổ biến trong trường học, văn phòng và gia đình. Bảng từ ra đời đã thay thế cho toàn bộ bảng ghỗ, bảng fooc mica hay bảng nhựa mà trước đây được sử dụng rộng rãi. Chính sự ưu việt và nhiều tiện ích, bảng từ đã được khách hàng tin dùng và lựa chọn nhất là thị trường TpHCM.

NGUYÊN LIỆU: Mặt bảng bàng thép chống lóa ô ly vuông 5cm được dán đè lên cốt nhựa dày 15mm chống thấm nước và chống cong vênh , nhôm hộp bo chuyên dụng, máng phấn dài 30cm.  Giá bảng từ trắng hàn quốc lẻ : 430.000/m2  Giá bảng từ trắng hàn quốc sỉ : 410.000/m2  ( ĐƠN GIÁ ĐÃ BAO GỒM THUẾ VAT) Bảng viết phấn từ Hàn Quốc có thể dùng nam châm để đính hình ảnh minh họa, văn bản lên mặt bảng rất tiện dụng. Bảng viết phấn từ Hàn Quốc có độ bền trên 10 năm. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0902 624 189

Tham khảo:
Title : Bảng từ trắng tại TPHCM giá rẻ #1
Description : Bảng từ trắng tại TPHCM giá rẻ #1, báo giá bảng từ trắng, bảng từ trắng hàn quốc, bảng treo tường... Bảng từ giá rẻ, bang tu gia re. Ngày n...

0 Response to "Bảng từ trắng tại TPHCM giá rẻ #1"

Đăng nhận xét