Tìm kiếm Blog này

Bảng từ trắng Huyện Bình Chánh

Bảng từ trắng Huyện Bình Chánh - Ngày nay, bảng từ trắng là một trong vài vật dụng không thể thiếu trong tất cả văn phòng hay các cuộc hội thảo, những buổi học thêm… để viết bút dạ, viết những thông báo, nội quy, ghi chú và văn phòng ở đều cần phải có 1 chiếc bảng từ trắng để phục vụ cạnh tranh hơn cho công việc.- mẫu mã : W600 x H800 mm ( W : Chiều dài ; H : Chiều cao )
Xem thêm: bảng từ xanh Bình Thuận
- Bề mặt:
- Mặt bảng từ trắng làm bằng thép của Hàn Quốc, bề mặt bảng trắng sáng, đẹp, ít lóa, công dụng làm bảng viết, đăng thông báo bằng viên từ, làm nền phông máy chiếu.
- Mặt bảng viết tốt không để lại vết sau khi xóa.
- chiếm lĩnh thể hít hoặc dinh viên nam châm (magnet)
- Kẻ ô vuông 50x50mm ( dễ viết )
- Kết cấu:
- Khung nhôm hợp kim kiểu bo cửa hàng dụng của Đài Loan, chiếm lĩnh rày để bút dài 20cm.
- Mặt sau tấm nhựa dày 15mm chống ẩm, chống cong vênh tuyệt đối sử dụng lâu dài không sợ nước.
- Giữa hai lớp vật liệu là keo dán tổng hợp.
Xem thêm: Bảng kính từ Điện Biên
cư ngụ vài khối văn phòng, trường học và những trung tâm giáo dục bảng từ trắng Hàn Quốc Đại Phát đang được sử dụng đa dạng. Bảng từ trắng Đại Phát với bề mặt làm từ thép phủ sơn nhập khẩu Hàn Quốc giúp bề mặt bảng bền màu, bám mực, dễ viết, dễ xoá. Không để lại vết mờ sau khi xoá tạo cho bề mặt bảng luôn mới sau đa dạng lần sử dụng. Bảng được thiêt kế với bộ khung làm từ nhôm chất lượng cao sáng bóng tạo cho bảng sự trang nhã, sang trọng giúp làm tăng tính thẩm mỹ, sang trọng ở văn phòng người.

Bảng từ xanh Hàn Quốc viết phấn đang được sử dụng ngày càng rộng rãi tại trương học trên cả nước. Bảng được làm từ vật liệu thép phủ sơn nhập khẩu Hàn Quốc bám phấn, dễ xoá cùng bề mặt bảng chống loá vượt trội. Ngoài ra bề mặt bảng có thêm công dụng từ tính giúp ai sử dụng sở hưũ thể kêt hợp sử dụng nam châm thoả sức sáng tạo kết hợp nhằm tăng tính lôi cuối trong mỗi bài giảng.

Bảng từ xanh được Đại Phát sản xuất với rộng rãi màu sắc nhằm đa dạng kích thước giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn s.phẩm an toàn

Title : Bảng từ trắng Huyện Bình Chánh
Description : Bảng từ trắng Huyện Bình Chánh - Ngày nay, bảng từ trắng là một trong vài vật dụng không thể thiếu trong tất cả văn phòng hay các cuộc hội...

0 Response to "Bảng từ trắng Huyện Bình Chánh"

Đăng nhận xét